Giới thiệu

[Esterlube-Lubricant]-tim-nha-phan-phoi-dau-nhot-cong-nghiep.jpg (1001 KB)

Esterlube tìm nhà phân phối dầu nhớt công nghiệp

KANSAS VIỆT NAM

Sứ mệnh: với thông điệp “Bứt phá mọi giới hạn” CÔNG TY CỔ PHẦN KANSAS VIỆT NAM mong muốn mang đến cho bạn thương hiệu dầu nhờn uy tín với nguồn phụ liệu nhập khẩu các loại phụ liệu từ các nước hàng đầu về dầu nhớt công nghiệp ở Đức, Mỹ, Singapor, Nhật Bản... Với đội ngũ kỹ sư hơn 20 kinh nghiệm làm trong lĩnh vực dầu nhờn chúng tôi hiểu chất lượng là yếu tố hàng đầu làm trọng tâm của Dầu nhờn EsterLube. Chúng tôi sẽ giúp cho công việc sản xuất vận hành máy móc của bạn một cách trơn tru, êm ái tăng hiệu suất vận hành. Từ đó doanh nghiệp của bạn không tốn quá nhiều chi phí cho việc vận hành máy móc và bảo trì sửa chữa thiết bị. Và đi đến thành công vượt xa bứt phá mọi giới hạn.

Esterlube dầu nhờn công nghiệp cao cấp

Esterlube dầu nhờn công nghiệp cao cấp.

Tầm nhìn: KANSAS VIỆT NAM sẽ vào top 10 công ty dầu nhờn uy tín nhất hiện nay. Và xây dựng hệ thống bán hàng vận chuyển tự động trên toàn quốc và xuất khẩu qua thị trường khác như Ấn độ, Trung Quốc, Campuchia…

Mang đến cho doanh nghiệp của bạn một loại sản phẩm dầu nhờn tốt nhất, uy tín và chất lượng.

 

ĐIỂM KHÁC BIỆT của KANSAS VIỆT NAM

  1. Công nghệ System 4 từ Mỹ: Quy trình sản xuất nghiêm ngặt và kiểm tra chất lượng gắt gao từ đầu vào đến đầu ra của hệ thống giúp mang đến cho các sản phẩm dầu nhờn tốt nhất và ổn định.
  2. Không Hóa chất độc hại: Dầu nhờn EsterLube chúng tôi nhập khẩu các loại phụ liệu từ các nước hàng đầu về dầu nhớt công nghiệp ở Đức, Mỹ, Singapor, Nhật Bản... Không chất hóa học độc hại đảm bảo sẽ bảo vệ sức khoẻ của bạn và uy tín - chất lượng của Thương Hiệu EsterLube.
  3. Giao tận nơi trong nội thành phố Hồ Chí Minh, cực kỳ tiện lợi và bạn không phải chờ đợi để thay thế dầu cho máy móc và thiết bị, cực kì nhanh và cực kì chính xác.
  4. Đổi hoặc hoàn trả lại nếu quý khách thấy không đạt chất lượng.

      LUA CHON DAU CAT GOT KIM LOAI.jpg (2.25 MB)

 

 


Bình luận
  • Đánh giá của bạn
Đã thêm vào giỏ hàng
KANSAS VIET NAM