KANSAS VIET NAM

CÔNG TY CỔ PHẦN KANSAS VIỆT NAM là nhà sản xuất, cung cấp các dòng sản phẩm dầu nhờn công nghiệp ESTERLUBE.

 • Các vấn đề thường gặp ở máy nén khí trục vít?

  24-11-2020 // 131 Lượt xem

  Chúng ta điều biết là máy nén khí trục vít được sử dụng rộng rãi hơn máy nén khí Piston là do sự ổn định. Nhưng chúng cũng không thể tránh khỏi các vấn đề trục trặc. Vậy các vấn đề thường gặp ở máy nén khí trục vít là gì?

  Chi tiết →

 • Có nên sử dụng dầu thủy lực giá rẻ cho máy CNC

  26-10-2020 // 197 Lượt xem

  Ngày nay khi các ngành công nghiệp mở cửa càng nhiều thì mức độ cạnh tranh ngày càng khốc liệt. Ngành dầu nhớt bôi trơn dầu thủy lực cho máy CNC cũng không phải ngoại lệ. Các khách hàng càng có nhiều sự lựa chọn dầu thủy lực cho hệ thống máy CNC của mình. Đi đôi với vấn đề này là những rủi ro tiềm ẩn khi sử dụng dầu thủy lực giá rẻ , dầu thủy lực mang mác nhập khẩu kém chất lượng? Vậy những rủi ro đó là gì? Và Chúng ta có nên sử dụng loại dầu thủy lực giá rẻ đó hay không? Địa chỉ bán dầu thủy lực uy tín hiện nay. Chúng ta hãy đọc bài viết dưới đây để phân tích nhé.

  Chi tiết →

 • Dầu làm mát trục chính Esterlube Spindle Oil máy CNC

  12-09-2020 // 392 Lượt xem

  Trục chính máy CNC trong các máy gia công cơ khí là bộ phận quan trọng nhất trong một máy công cụ. Trục chính máy CNC gắn liền với dao cắt và được điều khiển tốc độ để phay hoặc khoan chi tiết. Trục chính hoạt động hiệu quả thì chi tiết gia công mới chính xác.

  Chi tiết →

 • Dầu nhớt công nghiệp | Cách phân loại dầu nhớt công nghiệp đầy đủ nhất

  02-05-2019 // 1216 Lượt xem

  Dầu nhớt công nghiệp là một trong những loại nhiên liệu được sử dụng thường xuyên trong công nghiệp. Loại dầu này có thể được dùng để bôi trơn máy móc, thiết bị. Ngoài ra còn được ứng dụng để làm một số chất phụ gia, làm chất chống oxy hóa…Dầu nhớt công nghiệp được chia làm nhiều loại khác nhau. Tùy vào thành phần mà mỗi loại sẽ có một công dụng riêng biệt.

  Chi tiết →

 • Dầu rãnh trượt là gì ???

  20-04-2019 // 1129 Lượt xem

  Dầu rãnh trượt là loại dầu được chế tạo nhằm mục đích khắc phục những sự cố (dính trượt, những tiếng lạch cạch) hay gặp trong các hệ thống bánh răng, các bàn trượt, rãnh trượt và những cơ cấu chuyển động ở máy công cụ. Loại dầu này chuyên dùng cho việc bôi trơn tại các điểm làm việc ở bánh răng, bàn trượt để giúp hệ thống máy móc được bảo vệ tối ưu và luôn hoạt động trơn chu, tăng công suất trong khi làm việc.

  Chi tiết →

 • Lưu ý khi sử dụng dầu giải nhiệt cho máy gia công kim loại

  16-04-2019 // 1085 Lượt xem

  Dầu giải nhiệt cho máy gia công kim loại hay còn gọi dầu pha nước giải nhiệt, dầu tưới nguội giải nhiệt, … là loại dầu sử dụng phổ biến trong quá trình gia công. Dầu này có tác dụng giải nhiệt làm mát cho chi tiết và dao cắt khi gia công. Nếu không sử dụng dụng đúng cách sẽ giảm tuổi thọ dao cắt và thiết bị. Vì vậy cần có một vài lưu lý khi chọn sử dụng loại dầu này.

  Chi tiết →