Dầu bánh răng

Dầu bánh răng

 • Đặc tính dầu bánh răng 220, 320, 460, 680, 1000

  15-08-2018 // 2606 Lượt xem

  Các dây chuyền sản xuất công nghiệp hiện nay đều sử dụng hệ thống xích tải, hộp số. Đây đều là những bộ phận sử dụng các chi tiết bánh răng với tần suất vận hành cao. Chính vì vậy, dùng dầu bôi trơn là thao tác bắt buộc để máy móc hoạt động tốt, giảm nhiệt và ma sát. Vậy dầu bánh răng 220, 320, 460, 1000 có đặc tính gì? Bài viết dưới đây của dầu nhờn Esterlube sẽ giúp bạn có được câu trả lời cụ thể!

  Chi tiết →

 • Dầu bánh răng nào dùng cho bánh răng hở, bánh răng kín ?

  11-08-2018 // 1270 Lượt xem

  Hiện nay, trên thị trường có nhiều loại dầu bánh răng khác nhau đến từ các thương hiệu lớn nhỏ. Nó mang đến nhiều sự lựa chọn cho các chủ doanh nghiệp, nhà máy sản xuất. Tuy nhiên, hình thức bánh răng công nghiệp lại vô cùng phong phú. Trong đó chúng ta có thể chia ra thành bánh răng hở và bánh răng kín. Hai sản phẩm này sẽ tương thích với loại dầu nào? Đây là câu hỏi chung của nhiều bạn đọc! Bài viết dưới đây của dầu nhờn Esterlube sẽ giúp bạn có được câu trả lời chính xác!

  Chi tiết →

 • Dầu bánh răng công nghiệp là gì? Phân loại dầu bánh răng

  11-08-2018 // 1360 Lượt xem

  Một trong những nguồn lực của sản xuất công nghiệp chính là hệ thống máy móc. Mỗi chi tiết lại có công năng, tác dụng riêng. Trong đó, bánh răng cơ khí là một bộ phận đặc biệt. Nó thuộc hệ thống truyền động, có khả năng truyền chuyển động giữa các cắt nhau, chéo nhau, song song. Không những thế, hệ thống bánh răng có thể biến chuyển động quay thành tịnh tiến. Thực tiễn cho thấy bộ phận này thường xuyên phải chịu lực ma sát. Chính vì vậy, chúng cần đến hoạt động bôi trơn. Đây là lý do dầu bánh răng công nghiệp ra đời!

  Chi tiết →

 • Cách chọn dầu bôi trơn bánh răng nhựa

  11-08-2018 // 1482 Lượt xem

  Hệ thống bánh răng nhựa không bị rỉ sét như kim loại, bánh răng nhựa phù hợp với ngành công nghiệp chế biến thực phẩm, thiết bị y tế và công nghiệp chế biến hóa chất, cũng như trong các ứng dụng tiêu dùng. Nó đang dần thu hẹp khoảng cách hiệu suất giữa bánh răng nhựa và kim loại trong các ứng dụng truyền động. Bạn đã biết cách chọn dầu bôi trơn bánh răng nhựa? Bài viết dưới đây của dầu nhờn Esterlube.com sẽ giúp bạn nắm được những quy tắc cơ bản để chọn dầu bôi trơn cho bánh răng nhựa.

  Chi tiết →

 • Cách chọn dầu bánh răng công nghiệp

  11-08-2018 // 723 Lượt xem

  Trong một hệ thống truyền động, bánh răng là nhân tố vô cùng quan trọng. Nó có thể tạo ra các hình thức chuyển động khác nhau mang tính chất dây chuyền. Để đảm bảo năng suất làm việc tốt, người ta phải chú trọng khâu bôi trơn. Chính vì vậy dầu nhờn Esterlube xin được chia sẻ cách chọn dầu bánh răng công nghiệp. Các bạn hãy cùng tham khảo nhé!

  Chi tiết →

Esterlube Lubricant