Có nên sử dụng dầu thủy lực giá rẻ cho máy CNC

Ngày nay khi các ngành công nghiệp mở cửa càng nhiều thì mức độ cạnh tranh ngày càng khốc liệt. Ngành dầu nhớt bôi trơn dầu thủy lực cho máy CNC cũng không phải ngoại lệ. Các khách hàng càng có nhiều sự lựa chọn dầu thủy lực cho hệ thống máy CNC của mình. Đi đôi với vấn đề này là những rủi ro tiềm ẩn khi sử dụng dầu thủy lực giá rẻ , dầu thủy lực mang mác nhập khẩu kém chất lượng? Vậy những rủi ro đó là gì? Và Chúng ta có nên sử dụng loại dầu thủy lực giá rẻ đó hay không? Địa chỉ bán dầu thủy lực uy tín hiện nay. Chúng ta hãy đọc bài viết dưới đây để phân tích nhé.

Ngày đăng: 26-10-2020

197 Lượt xem

1. Tìm hiểu về tiêu chuẩn của dầu thủy lực

Dầu thủy lực được phân chia theo cấp độ nhớt và cấp chất lượng. Thông thường khách hàng chỉ quan tâm đến cấp độ nhớt nhưng quên đi việc chọn cấp  chất lượng cho phù hợp. Vì vậy khi mua hàng dầu thủy lực khách hàng đã quên đi việc  chọn cấp chất lượng này.Để phân tích rõ hơn chúng ta nên xem lại cách phân chia dầu thủy lực.

phan-loai-dau-thuy-luc.png (163 KB)

Bảng phân loại dầu thủy lực.

a. Phân chia dầu thủy lực theo cấp độ nhớt

Cấp độ nhớt của dầu thủy lực được phân chia theo cấp độ nhớt (Viscosity Grade) . Các cấp độ nhớt phổ biến như ISO VG 32, VG 46, ISO VG 68, ISO VG  100

Thông thường hệ thống thủy lực sử dụng cho máy CNC yêu cầu độ nhớt ISO VG 68.

b. Phân chia dầu thủy lực theo cấp chất lượng

Có nhiều tiêu chuẩn  phân loại cấp chất lượng cho dầu thủy lực gốc khoáng như tiêu chuẩn được sử dụng nhiều nhất dành cho dầu gốc khoáng DIN 51524

  • HH: Không chứa chất phụ gia ( Dầu thủy lực giá rẻ nằm ở phân khúc này)
  • HL : Dầu thủy lực có chứa phụ gia chống rỉ và chống oxy hóa.
  • HM : HL + Dầu thủy lực có tính chống mài mòn.
  • HR : HL + Dầu có phụ gia tăng chỉ số độ nhớt.
  • HV : có phụ gia tăng chỉ số độ nhớt.
  • HG : HM + có phụ gia chống dính.
  • HLP = HM ( HM phân theo ISO, HLP phân theo DIN)
  • HLPD = HLP + Tăng chất tẩy rửa.

Vậy dầu thủy lực giá rẻ kém chất lượng thực chất là dầu thủy lực chỉ có dầu gốc mà thực chất không có các phụ gia chống oxy hóa, phụ gia chống rỉ, phụ gia chống mài mòn, chống tạo bọt cho hệ thống.

Đồng thời dầu thủy lực của các hãng sản xuất nhỏ lẻ không đáp ứng được các tiêu chuẩn và kiểm soát được hàm lượng nước, hàm lượng cặn bẩn, khả năng chống oxi-hóa, khả năng tách nước cũng có có giá rẻ cho khách hàng.

Mặc dù khi khách hàng mua dầu thủy lực giá rẻ sử dụng có thể sẽ không nhận biết được hệ thống máy móc có vấn đề ngay tại thời điểm hiện tại hay không. Nhưng hệ thống thủy lực bơm ,van sẽ giảm tuổi thọ rất nhanh theo thời gian. Trung bình thiết bị thủy lực sẽ giảm 10 lần nếu sử dụng dầu thủy lực giá rẻ này.

compair hydraulic oil.png (144 KB)

So sánh 2 loại dầu thủy lực.

Vậy nên nếu bạn là 1 nhà quản lý hệ thống dầu thủy lực cho một nhà máy hay dây chuyền máy móc. Thì đừng quên tuổi thọ thiết bị là yếu tố sống còn cho một cả doanh nghiệp. Vậy thì đừng ngại gọi cho chúng tôi CTy CP KANSAS VIỆT NAM là đơn vị sản xuất dầu công nghiêp với thương hiệu Esterlube. Với nguyên liệu được chọn lọc và nhập khẩu trực tiếp từ những hãng phụ gia và dầu gốc trên thế giới và Được quản lý chất lượng theo ISO 9001:2015 và đạt các chứng chỉ về OEM máy móc.

khách hàng giao.jpg (234 KB)

Khách hàng tin dùng dầu thủy lực Esterlube.

Chúng tôi đảm bảo các loại dầu thủy lực được sản xuất có chất lượng đúng như công bố. Dầu thủy lực chống mài mòn cho hệ thống thủy lực , Kéo dài tuổi thọ cho thiết bị rất nhiều.

Nhà máy được sản xuất theo Theo Hệ Thống Quản Lý Chất Lượng ISO 9001:2015

Tất cả các sản phẩm được tư vấn và đảm bảo khi mua hàng.

>>> Mọi thông tin tư vấn + mua hàng vui lòng liên hệ:

CÔNG TY CỔ PHẦN KANSAS VIỆT NAM Là đơn vị sản xuất và cung cấp dầu nhớt công nghiệp Esterlube.

Địa chỉ: 1606 Nguyễn Cửu Phú, Tân Kiên, Bình Chánh, TP.HCM, Việt Nam

Điện thoại: (028)73.000.388 / 0935.991.639 - MST: 0316091500

Email: info@kansasvietnam.com - Website: www.kanasvietnam.com / www.esterlube.com

Dầu cắt gọt kim loại Esterlube

Dầu cắt gọt kim loại Esterlube