Dầu thủy lực SAE 10W

Dầu thủy lực SAE 10w thực chất là dầu động cơ đơn cấp SAE 10w dầu thủy lực này hỗ trợ truyền tải, bôi trơn hệ thống máy công cụ hoạt động đòi hỏi khả năng tẩy rửa động cơ và một vài công dụng khác nữa cho các máy hoạt động bằng thủy lực. Nó thường được tạo ra từ dầu gốc nhiều cấp độ nhớt và phụ gia đa dạng.

Dầu thủy lực Sae 10w là gì ?

Ngay từ những ký hiệu chuẩn quốc tế, dầu thủy lực SAE 10W. Đã nói lên gần như toàn bộ tính năng của sản phẩm. Chúng ta tìm hiểu qua một chút về các ký hiệu trên sản phẩm này.

 

SAE: SAE là từ viết tắt của Hiệp hội kỹ sư Ô tô (Society of Automotive Engineers)

SAE 10W: Là ký hiệu chỉ dầu đơn cấp dùng cho mùa đông, có độ nhớt khá thấp để để động cơ dễ khởi động khi thời tiết lạnh.

10W: Chỉ khả năng hoạt động của dầu nhớt ở điều kiện lạnh, thông thường chỉ tiêu này được kiểm tra theo chỉ tiêu độ nhớt biểu kiến theo phương pháp ASTM D5293.  Phía sau dầu thủy lực SAE 10W bao giờ cũng còn những chỉ số chỉ độ đặc của nhớt như 30 – 40 – 50… Tùy vào độ đặc nhiều hay ít của nhớt mà mỗi sản phẩm đưa ra sẽ có giá trị khác nhau. Phù hợp khác nhau cho từng loại máy thủy lực.

Phân loại dầu nhớt theo độ nhớt

Phân loại dầu nhớt theo độ nhớt

Ưu điểm chung của dầu thủy lực SAE 10W.

Dầu thủy lực SAE 10W có những đặc điểm phụ thuộc vào độ nhớt chứa trong sản phẩm. Độ đặc loãng sẽ quyết định nó phù hợp cho loại máy nào. Trong điều kiện môi trường hoạt động ra làm sao. Nhưng nhìn chung nó mang đầy đủ các ưu điểm của dầu thủy lực nói chung. Gồm:

Truyền tải tốt cho các loại piston, bánh răng…

Chống mài mòn bề mặt và phân tách mạt sắt bên trong khu chứa dầu tốt.

Bôi trơn tốt cho các bề mặt kim loại tiếp xúc trực tiếp hoặc có hoạt động qua lại với nhau.

Chống đóng cặn và ăn mòn nhờ chống lại sự phân hủy nhiệt của dầu và trung hòa các a-xít có hại.

Tiết kiệm chi phí bảo trì nhờ tuổi thọ dầu cao.

Kéo dài thời gian giữa các lần bảo dưỡng.

Duy trì công suất và hiệu năng.

Kéo dài định kỳ thay nhớt.

Ứng dụng dầu thủy lực 10w

Dầu thủy lực 10w Công dụng chủ yếu của sản phẩm này là sử dụng cho các động cơ diesel. Tuy nhiên nó còn được dùng cho các hệ thống thủy lực và truyền động trong các thiết bị cơ giới yêu cầu sử dụng loại dầu nhớt động cơ diesel đơn cấp.

Mỗi một độ đặc – loãng của nhớt. Mà dầu thủy lực SAE 10W sẽ có ứng dụng thực tế khác nhau. Ngoài ra còn phụ gia theo kèm cũng tạo thêm những lựa chọn cho khách hàng. Nhưng nó vẫn thường được áp dụng cho các loại máy ở Việt Nam phổ biến:

Máy phát điện, máy xây dựng, máy cẩu, lu…

Đội xe hỗn hợp nhiều loại động cơ diesel cao tốc, bốn thì, tuốc – bô tăng áp, hoặc nạp khí tự nhiên.

Đội xe hỗn hợp động cơ diesel và động cơ xăng.

Động cơ xăng 4 thì.

Phương tiện vận tải đường bộ.

Máy thi công cơ giới.

Các loại máy kéo nông nghiệp.

Động cơ diesel cao tốc trong hàng hải.

Dầu động cơ máy phát điện.

Hệ thống thủy lực di động khi loại nhớt và độ nhớt lựa chọn thích hợp.

 

 

Dầu thủy lực 10w có gì khác biệt so với dầu thủy lực thông thường

Dầu thủy lực Sae 10w được phân cấp theo tiêu chuẩn độ nhớt ở 100 0C có mức giới lớn hơn 4.1 Cst và độ nhớt biểu kiến ở nhiệt độ bơm giới hạn ở - 250C. Vì đây dầu động cơ nên cần phải có các chất tẩy rửa do hoạt động trong máy động cơ diesel.  Còn các loại dầu thủy lực thông thường thường được khuyến cáo sử dụng cho hệ thống thủy lực sử dụng động cơ điện để truyền tải năng lượng nên cần hệ chống mài mòn hơn là làm sạch động cơ. Và các chỉ tiêu cơ bản của dầu thủy lực thông thường hay được đo theo độ nhớt ở 400C được phân theo ISO VG 32, 46, 68.

Trên đây là Những thông tin về dầu thủy lực SAE 10W, bạn có thể tham khảo để chọn một loại dầu nhớt phù hợp với thiết bị của mình nhé.

Nếu bạn còn thắc mắc chọn dầu thủy lực như thế nào là đúng cho hệ thống thuỷ lực gọi ngay cho chúng tôi để được tư vấn miến phí.

 

Mời các bạn tham khảo qua sản phẩm dầu nhớt của chúng tôi, khi sử dụng sản phẩm của chúng tôi bạn sẽ được:

+ Bảo hiểm cho máy móc của bạn khi có sự cố từ dầu của chúng tôi

+ Cam kết thu hồi hàng khi dầu của chúng tôi không giống như miêu tả

+ Ngoài ra còn được ưu đãi về giá từ nhà máy và miễn phí vận chuyển cho khu vực Hồ Chí Minh.

Hãy đến với CÔNG TY CỔ PHẦN BEELUBE VIỆT NAM, chúng tôi là đơn vị sản xuất và chuyên cung cấp dầu nhớt công nghiệp: dầu động cơdầu thủy lựcdầu cắt gọt kim loạidầu truyền nhiệtdầu bánh răngdầu chống gỉnhiều loại dầu công nghiệp khác...

CÔNG TY CỔ PHẦN BEELUBE VIỆT NAM Là đơn vị sản xuất và cung cấp dầu nhớt công nghiệp.

Địa chỉ: 1606 Nguyễn Cửu Phú, Tân Kiên, Bình Chánh, TP.HCM, Việt Nam

Điện thoại: 0904.321.290

MST: 0317367889 - Email: daucatgotkimloai@gmail.com

Website: https://beelubevietnam.com/


Tin tức liên quan

Mua dầu thủy lực AW 68
Mua dầu thủy lực AW 68

3320 Lượt xem

Bạn đang cần mua dầu thủy lực AW 68? Nhưng bạn chưa tìm được đơn vị nào cung cấp nào uy tín. Hôm nay dầu nhờn Esterlube sẽ chia sẻ dầu thuỷ lực AW 68 là gì? Ứng dụng loại dầu thủy lực này ra sao? Làm thế nào đề kiểm tra dầu thủy lực AW này? Hãy xem qua bài viết để bạn có thêm kiến thức để chọn mua một loại dầu thủy lực chống mài mòn đảm bảo vận hành an toàn cho hệ thống thủy lực nhé.
Nên chọn dầu thủy lực ISO VG 32, ISO VG 46 hay ISO VG 68
Nên chọn dầu thủy lực ISO VG 32, ISO VG 46 hay ISO VG 68

7482 Lượt xem

Đối với hệ thống thủy lực của tất cả các loại máy móc, việc chọn được loại dầu nhớt phù hợp là điều kiện tiên quyết, bắt buộc. Hiện nay, nguồn nguyên liệu này hết sức đa dạng, phong phú. Chính vì vậy, các nhà đầu tư thường hoang mang không biết nên lựa chọn sản phẩm nào. Liệu dầu thủy lực ISO VG 32, ISO VG 46, ISO VG 68 có phải đáp án hoàn hảo? Để tìm được lời giải, mời các bạn tham khảo bài viết dưới đây của daucatgotkimloai.com nhé!
Công dụng dầu thủy lực
Công dụng dầu thủy lực

3325 Lượt xem

Dầu thủy lực chiếm một vai trò quan trọng trong việc xử lý cũng như đảm bảo an toàn và độ chính xác cho các hệ thống thủy lực.Chúng còn giúp truyền áp lực cùng với chuyển động cho các hệ thống thủy lực của máy móc động cơ. Muốn hiểu rõ chức năng của dầu thủy lực trước tiên cần hiểu dầu thủy lực là gì?
Dầu thủy lực giá rẻ thành phố HCM
Dầu thủy lực giá rẻ thành phố HCM

1982 Lượt xem

Dầu thủy lực có vai trò cực kỳ quan trọng trong thiết bị giúp cho bơm dầu thủy lực có thể hoạt động tốt. Nhưng điều mà mọi người đang thắc mắc, không biết tìm mua dầu thủy lực ở đâu vừa chất lượng vừa rẻ. Chúng tôi xin cung cấp cho các bạn địa chỉ uy tín bán dầu thủy lực giá rẻ tại tp HCM để các bạn tham khảo và có sự lựa chọn cho riêng mình.
Mua dầu thủy lực 32, 46, 68 ở đâu tốt?
Mua dầu thủy lực 32, 46, 68 ở đâu tốt?

1583 Lượt xem

Hiện nay, dầu thủy lực 32, 46, 68 được xem là những sản phẩm quen thuộc, có phạm vi ứng dụng rộng lớn. Trước sự đa dạng của các đơn vị cung cấp dầu nhớt. Vậy dầu thủy lực mua ở đâu là uy tín - chuyên nghiệp? Những chia sẻ dưới đây của daucatgotkimloai.com sẽ mang đến đáp án cụ thể và những kiến thức thú vị !
Nguồn dầu thủy lực máy ép cọc và những điều cần biết
Nguồn dầu thủy lực máy ép cọc và những điều cần biết

4639 Lượt xem

Ngày nay, bức tranh cơ sở hạ tầng có nhiều khởi sắc. Hàng loạt các công trình bề thế đã mọc lên, bao gồm trung tâm thương mại – khu đô thị - văn phòng cao ốc và nhà ở... Để có một nền móng vững chắc, kiên cố, chịu lực tốt thì phải kể đến vai trò của cọc bê tông. Máy ép cọc bê tông là một giải pháp tuyệt vời: tiết kiệm công sức, rút gọn thời gian thi công, đồng thời giảm thiểu tiếng ồn. Và tất nhiên, máy ép cọc phải hoạt động tốt thì mới cho ra những sản phẩm chất lượng, bền vững với thời gian.
Báo giá dầu thủy lực 32,46, 68
Báo giá dầu thủy lực 32,46, 68

3233 Lượt xem

Trong thời đại công nghiệp phát triển rực rỡ, các hoạt động sản xuất dựa trên nền tảng máy móc – thiết bị hiện đại. Do đó, việc bảo vệ động cơ là vô cùng cần thiết. Muốn hệ thống thủy lực hoạt động hiệu quả, chính xác thì phải quan tâm đến chất lượng dầu thủy lực.
Làm thế nào để chọn một loại dầu thủy lực tốt nhất cho thiết bị ?
Làm thế nào để chọn một loại dầu thủy lực tốt nhất cho thiết bị ?

2420 Lượt xem

Mặc dù có rất nhiều nhà sản xuất dầu thuỷ lực cung cấp các loại dầu có các tính năng khác nhau nhưng để chọn một dầu thủy lực đúng cho thiết bị trước tiên bạn phải quan tâm đến độ nhớt của dầu thủy lực trước. Độ nhớt dầu thủy lực nôm na là mức độ đặc lỏng của dầu thường được đo lường theo tiêu chuẩn Iso (Tổ chức tiêu chuẩn hóa quốc tế) quy định.

Bình luận
  • Đánh giá của bạn
Đã thêm vào giỏ hàng