Dầu thủy lực SAE 10W

Dầu thủy lực SAE 10w thực chất là dầu động cơ đơn cấp SAE 10w dầu thủy lực này hỗ trợ truyền tải, bôi trơn hệ thống máy công cụ hoạt động đòi hỏi khả năng tẩy rửa động cơ và một vài công dụng khác nữa cho các máy hoạt động bằng thủy lực. Nó thường được tạo ra từ dầu gốc nhiều cấp độ nhớt và phụ gia đa dạng.

Dầu thủy lực Sae 10w là gì ?

Ngay từ những ký hiệu chuẩn quốc tế, dầu thủy lực SAE 10W. Đã nói lên gần như toàn bộ tính năng của sản phẩm. Chúng ta tìm hiểu qua một chút về các ký hiệu trên sản phẩm này.

Dầu thủy lực 10W

SAE: SAE là từ viết tắt của Hiệp hội kỹ sư Ô tô (Society of Automotive Engineers)

SAE 10W: Là ký hiệu chỉ dầu đơn cấp dùng cho mùa đông, có độ nhớt khá thấp để để động cơ dễ khởi động khi thời tiết lạnh.

10W: Chỉ khả năng hoạt động của dầu nhớt ở điều kiện lạnh, thông thường chỉ tiêu này được kiểm tra theo chỉ tiêu độ nhớt biểu kiến theo phương pháp ASTM D5293.  Phía sau dầu thủy lực SAE 10W bao giờ cũng còn những chỉ số chỉ độ đặc của nhớt như 30 – 40 – 50… Tùy vào độ đặc nhiều hay ít của nhớt mà mỗi sản phẩm đưa ra sẽ có giá trị khác nhau. Phù hợp khác nhau cho từng loại máy thủy lực.

Phân loại dầu nhớt theo độ nhớt

Phân loại dầu nhớt theo độ nhớt

Ưu điểm chung của dầu thủy lực SAE 10W.

Dầu thủy lực SAE 10W có những đặc điểm phụ thuộc vào độ nhớt chứa trong sản phẩm. Độ đặc loãng sẽ quyết định nó phù hợp cho loại máy nào. Trong điều kiện môi trường hoạt động ra làm sao. Nhưng nhìn chung nó mang đầy đủ các ưu điểm của dầu thủy lực nói chung. Gồm:

Truyền tải tốt cho các loại piston, bánh răng…

Chống mài mòn bề mặt và phân tách mạt sắt bên trong khu chứa dầu tốt.

Bôi trơn tốt cho các bề mặt kim loại tiếp xúc trực tiếp hoặc có hoạt động qua lại với nhau.

Chống đóng cặn và ăn mòn nhờ chống lại sự phân hủy nhiệt của dầu và trung hòa các a-xít có hại.

Tiết kiệm chi phí bảo trì nhờ tuổi thọ dầu cao.

Kéo dài thời gian giữa các lần bảo dưỡng.

Duy trì công suất và hiệu năng.

Kéo dài định kỳ thay nhớt.

Dầu thủy lực 10W cho xe nâng

Ứng dụng dầu thủy lực 10w

Dầu thủy lực 10w Công dụng chủ yếu của sản phẩm này là sử dụng cho các động cơ diesel. Tuy nhiên nó còn được dùng cho các hệ thống thủy lực và truyền động trong các thiết bị cơ giới yêu cầu sử dụng loại dầu nhớt động cơ diesel đơn cấp.

Mỗi một độ đặc – loãng của nhớt. Mà dầu thủy lực SAE 10W sẽ có ứng dụng thực tế khác nhau. Ngoài ra còn phụ gia theo kèm cũng tạo thêm những lựa chọn cho khách hàng. Nhưng nó vẫn thường được áp dụng cho các loại máy ở Việt Nam phổ biến:

Máy phát điện, máy xây dựng, máy cẩu, lu…

Đội xe hỗn hợp nhiều loại động cơ diesel cao tốc, bốn thì, tuốc – bô tăng áp, hoặc nạp khí tự nhiên.

Đội xe hỗn hợp động cơ diesel và động cơ xăng.

Động cơ xăng 4 thì.

Phương tiện vận tải đường bộ.

Máy thi công cơ giới.

Các loại máy kéo nông nghiệp.

Động cơ diesel cao tốc trong hàng hải.

Dầu động cơ máy phát điện.

Hệ thống thủy lực di động khi loại nhớt và độ nhớt lựa chọn thích hợp.

 Dầu thủy lực tốt nhất 2020

Dầu thủy lực 10w có gì khác biệt so với dầu thủy lực thông thường

Dầu thủy lực Sae 10w được phân cấp theo tiêu chuẩn độ nhớt ở 100 0C có mức giới lớn hơn 4.1 Cst và độ nhớt biểu kiến ở nhiệt độ bơm giới hạn ở - 250C. Vì đây dầu động cơ nên cần phải có các chất tẩy rửa do hoạt động trong máy động cơ diesel.  Còn các loại dầu thủy lực thông thường thường được khuyến cáo sử dụng cho hệ thống thủy lực sử dụng động cơ điện để truyền tải năng lượng nên cần hệ chống mài mòn hơn là làm sạch động cơ. Và các chỉ tiêu cơ bản của dầu thủy lực thông thường hay được đo theo độ nhớt ở 400C được phân theo ISO VG 32, 46, 68.

Trên đây là những thông tin về dầu thủy lực SAE 10W, bạn có thể tham khảo để chọn một loại dầu nhớt phù hợp với thiết bị của mình nhé.

Nếu bạn còn thắc mắc chọn dầu thủy lực như thế nào là đúng cho hệ thống thuỷ lực gọi ngay cho chúng tôi để được tư vấn miến phí.

CÔNG TY CỔ PHẦN KANSAS VIỆT NAM Là đơn vị sản xuất và cung cấp dầu nhớt công nghiệp Esterlube.

Địa chỉ: 1606 Nguyễn Cửu Phú, Tân Kiên, Bình Chánh, TP.HCM, Việt Nam

Điện thoại: (028)73.000.388 / 0899.511.966 - MST: 0316091500

Email: info@kansasvietnam.com - Website: www.kanasvietnam.com / www.esterlube.com


Tin tức liên quan

Khi nào thì sử dụng dầu thủy lực chống cháy
Khi nào thì sử dụng dầu thủy lực chống cháy

62 Lượt xem

Dầu nhớt cho các thiết bị công nghiệp có nhiệm vụ với nhiều chức năng khác nhau, bao gồm bảo vệ chống ăn mòn và mài mòn. Hầu hết các chất bôi trơn đều có các điều kiện cụ thể mà chúng có thể trở nên dễ cháy, chẳng hạn như khi xảy ra ngọn lửa, tia lửa hoặc điều kiện bề mặt nóng. Vì lý do này, dầu thủy lực chống cháy được đưa vào sử dụng.
Dầu thủy lực HLP 32
Dầu thủy lực HLP 32

1083 Lượt xem

Dầu thủy lực HLP 32 là dầu thủy lực được sử dụng cho các hệ thống thủy lực đòi hỏi tính năng chống ô-xi hóa và chống mài mòn cao. Sản phẩm được sản xuất bởi hãng dầu nhớt Esterlube, với công nghệ pha chế rất hiện đại giúp hệ thống thủy lực chống ô xi hóa và chống mài mòn, tính khử nhũ tốt cho hệ thống thủy lực hoạt động trong điều kiện ẩm ướt.
Nên chọn dầu thủy lực ISO VG 32, ISO VG 46 hay ISO VG 68
Nên chọn dầu thủy lực ISO VG 32, ISO VG 46 hay ISO VG 68

3480 Lượt xem

Đối với hệ thống thủy lực của tất cả các loại máy móc, việc chọn được loại dầu nhớt phù hợp là điều kiện tiên quyết, bắt buộc. Hiện nay, nguồn nguyên liệu này hết sức đa dạng, phong phú. Chính vì vậy, các nhà đầu tư thường hoang mang không biết nên lựa chọn sản phẩm nào. Liệu dầu thủy lực ISO VG 32, ISO VG 46, ISO VG 68 có phải đáp án hoàn hảo? Để tìm được lời giải, mời các bạn tham khảo bài viết dưới đây của daucatgotkimloai.com nhé!
Dầu thủy lực 68 là gì?
Dầu thủy lực 68 là gì?

1105 Lượt xem

Dầu thủy lực 68 là gì ? Đây là câu hỏi của khá nhiều người khi mới tiếp xúc với dầu nhớt. Đây chất lỏng có tác dụng chuyển tải áp lực và truyền chuyển động trong hệ thống thủy lực, đồng thời loại dầu này còn có tác dụng bôi trơn các chi tiết chuyển động, chống hay làm giảm lực ma sát, làm kín các bề mặt chi tiết, hạn chế rủi ro rỉ, loại bỏ cặn bẩn và giúp giải nhiệt cho hệ thống.
Mua dầu thủy lực AW 46
Mua dầu thủy lực AW 46

973 Lượt xem

Bạn đang cần mua dầu thủy lực AW 46? Nhưng bạn chưa tìm được đơn vị nào cung cấp nào uy tín. Hôm nay dầu nhờn Esterlube sẽ chia sẻ dầu thuỷ lực AW 46 là gì? Ứng dụng loại dầu thủy lực này ra sao? Làm thế nào đề kiểm tra dầu thủy lực AW này? Hãy xem qua bài viết để bạn có thêm kiến thức để chọn mua một loại dầu thủy lực chống mài mòn đảm bảo vận hành an toàn cho hệ thống thủy lực nhé.
Mua dầu thủy lực AW 68
Mua dầu thủy lực AW 68

1282 Lượt xem

Bạn đang cần mua dầu thủy lực AW 68? Nhưng bạn chưa tìm được đơn vị nào cung cấp nào uy tín. Hôm nay dầu nhờn Esterlube sẽ chia sẻ dầu thuỷ lực AW 68 là gì? Ứng dụng loại dầu thủy lực này ra sao? Làm thế nào đề kiểm tra dầu thủy lực AW này? Hãy xem qua bài viết để bạn có thêm kiến thức để chọn mua một loại dầu thủy lực chống mài mòn đảm bảo vận hành an toàn cho hệ thống thủy lực nhé.
Làm thế nào để chọn một loại dầu thủy lực tốt nhất cho thiết bị ?
Làm thế nào để chọn một loại dầu thủy lực tốt nhất cho thiết bị ?

1132 Lượt xem

Mặc dù có rất nhiều nhà sản xuất dầu thuỷ lực cung cấp các loại dầu có các tính năng khác nhau nhưng để chọn một dầu thủy lực đúng cho thiết bị trước tiên bạn phải quan tâm đến độ nhớt của dầu thủy lực trước. Độ nhớt dầu thủy lực nôm na là mức độ đặc lỏng của dầu thường được đo lường theo tiêu chuẩn Iso (Tổ chức tiêu chuẩn hóa quốc tế) quy định.
Dầu thủy lực HLP 68
Dầu thủy lực HLP 68

1127 Lượt xem

Dầu thủy lực HLP 68 là dầu thủy lực được sử dụng cho các hệ thống thủy lực đòi hỏi tính năng chống ô-xi hóa và chống mài mòn cao. Sản phẩm được sản xuất bởi hãng dầu nhớt Esterlube, với công nghệ pha chế rất hiện đại giúp hệ thống thủy lực chống ô xi hóa và chống mài mòn, tính khử nhũ tốt cho hệ thống thủy lực hoạt động trong điều kiện ẩm ướt.
7 yêu cầu để chọn dầu thủy lực cho máy ép nhựa tốt nhất
7 yêu cầu để chọn dầu thủy lực cho máy ép nhựa tốt nhất

1995 Lượt xem

Ở Việt Nam hiện nay có hai loại dầu thủy lực chính, một là dầu thủy lực gốc khoáng và hai là dầu thủy lực chống cháy. Là hai loại dầu thủy lực thường được sử dụng với phạm vi khá rộng tùy theo ứng dụng và đây là bốn yếu tố chính để lựa chọn dầu thủy lực cho máy ép nhựa.

Bình luận
  • Đánh giá của bạn
Sản phẩm đã được thêm vào giỏ hàng