Dầu thủy lực giá rẻ cho máy công trình

Hiện nay, khi các nghành công nghiệp tại Việt Nam đang trên đà phát triển. Người ta đang dần sử dụng máy móc làm việc thay sức người, máy công trình giúp con người xử lý các công việc nặng nề và được sử dụng chủ yếu trong xây dựng. Hôm nay mời các bạn cùng chúng tôi tìm hiểu điều thú vị về dầu thủy lực giá rẻ cho máy công trình. Dầu thủy lực giá rẻ có nên sử dụng?

Máy công trình là gì?

Xe xúc lật

Xe xúc lật

Máy công trình là những cỗ máy xử lý những công việc nặng nề thay con người. Một cỗ máy có sức làm việc bằng 10 hoặc cả trăm người và hơn thế. Như việc tháo lắp, nâng đồ vật có kích thước lớn…

Những máy công trình thường sử dụng trong việc xây dựng như: máy xúc, máy ủi, máy ép cọc, xe lu…

Xem thêm:

Nguồn dầu thủy lực máy ép cọc và những điều cần biết

Cách thay dầu và lọc dầu thủy lực cho máy xúc

MỘT ĐIỀU BẠN PHẢI BIẾT trước khi thay dầu thủy lực cho máy xúc

Dầu thủy lực là gì?

Bảng phân loại dầu thủy lực

Bảng phân loại dầu thủy lực

Dầu thủy lực là loại dầu truyền tải năng lượng trong hệ thống thủy lực của máy công trình có hệ sử dụng hệ thống thủy lực. Mặc dù chức năng chính của dầy thủy lực là truyền tải năng lượng nhưng cũng cần phải có các tính năng khác: truyền nhiệt, làm kín, bôi trơn và loại bỏ tạp chất.

Dầu thủy lực được ứng dụng rộng rãi nhất trong các loại sản phẩm dầu nhớt công nghiệp. Mỗi năm ước tính thị trường Việt Nam tiêu thụ cả triệu lít dầu thủy lực mỗi năm.

Dầu thủy lực được sản xuất từ dầu gốc và phụ gia, trong đó dầu gốc chiếm hơn 95% và phụ gia chưa tới 5%. Thị trường Việt Nam trong nhiều năm qua xuất hiện một từ khóa được tìm kiếm nhiều nhất về dầu thủy trên các trang mạng tìm kiếm của google, Bing hay Yahoo… từ khóa “Dầu thủy lực giá rẻ”. Khi các bạn thử gõ tìm kiếm từ khóa “Dầu thủy lực giá rẻ” nó sẽ xuất hiện kết quả con số không dưới 10 triệu kết quả. Vậy đâu là tiêu chí để đánh giá về chất lượng của  “Dầu thuỷ lực giá rẻ”.

Xem thêm:

Dầu thủy lực có cháy không?

Nên chọn dầu thủy lực ISO VG 32, ISO VG 46 hay ISO VG 68

Dầu thủy lực gốc khoáng

Dầu thủy lực giá rẻ có nên sử dụng?

hệ thống thủy lực xe công trình

Hệ thống thủy lực xe công trình

Để đánh giá về một nhãn hiệu dầu thủy lực giá rẻ có sử dụng được hay không trước tiên chúng ta phải tìm hiểu về nguồn gốc, xuất xứ, tiêu chuẩn sản phẩm đạt được, nhà cung cấp là ai có uy tín trên thị trường không.

Để sử dụng máy công trình hiệu quả nhất thì dầu thủy lực của hệ thống thủy lực phải giải quyết được các vấn đề:

- Dẫn nhiệt trong quá trình hoạt động hệ thống thủy lực máy công trình sinh ra nhiều nhiệt dư thừa, do sự hoạt động kém hiệu quả ở các bộ phận như máy bơm và động cơ. Nếu dầu thủy lực không dẫn nhiệt ra khỏi các bộ phận này chúng có thể dễ dàng bị quá nhiệt dẫn đến làm hỏng các phớt và các bộ phận bên trong. Dầu thủy lực sau khi dẫn nhiệt sẽ đi qua bộ phận làm mát và quay lại bình chứa tiếp tục cuộc hành trình.

- Bôi trơn là cần thiết trong hệ thống thủy lực để bảo vệ các bộ phận bên trong khỏi bị mài mòn thậm chí là nóng chảy do ma sát giữa các bộ phận. Nếu dầu thủy lực có tính bôi trơn kém dễ dẫn đến các máy công trình làm việc kém hiệu quả.

- Loại bỏ tạp chất đặc biệt là hơi nước. Chúng ta điều biết các máy công trình làm việc ở các công trường xây dựng, thường để ngoài trời và không có đồ che đậy nên rất dễ bị bám bụi và dính nước mưa, khả năng bị lọt vào đường ống là điều tất nhiên khó tránh khỏi. Dầu thủy lực sẽ mang các hạt và nước ra khỏi các thành phần nhạy cảm qua bộ lọc hoặc các thiết bị điều hòa khác, nơi nó được làm sạch và quay trở lại mạch. Về cơ bản hơi nước và cận bẩn bị mắc kẹt ở các bộ phận nhạy cảm sẽ phá hủy môi trường xung quanh nó một cách từ từ.

- Dầu thủy lực phải cung cấp khả năng làm kín các bộ phận bên trong của bơm, van và động cơ. Để ngăn dầu thoát ra ngoài làm cho bơm yếu và hoạt động kém hiệu quả.

Dầu thủy lực giá rẻ vẫn sử dụng được nếu dầu đáp ứng được các tiêu chỉ cơ bản. Tôi khuyên bạn nên sử dụng dầu thủy lực giá rẻ ở các nhà cung cấp và thương hiệu có uy tín, để tránh “Tiền mất tật mang”.

Xem thêm:

Nguyên nhân dầu thủy lực bị nóng

Cách chọn dầu thủy lực tốt

Phân loại dầu thủy lực theo TIÊU CHUẨN ISO

Dầu thủy lực chống mài mòn cao cấp cho máy công trình

Dầu thủy lực Esterlube sử dụng cho máy công trình

Dầu thủy lực Esterlube sử dụng cho máy công trình

Dầu thủy lực Esterlube Hysper HM là dầu thủy lực chống mài mòn với chỉ số độ nhớt cao. Giúp hệ thống thủy lực xe công trình duy trì hoạt động ổn định trong môi trường làm việc khắc nghiệt ngoài trời.

- Chỉ số độ nhớt cao giúp duy trì độ nhớt ổn định cho hệ thống thủy lực hoạt động trong môi trường làm việc khắc nghiệt.

- Khả năng chống ăn mòn hiệu quả giúp kéo dài tuổi thọ

- Khả năng bền nhiệt và chống oxi hóa tốt, chống hình thành cặn bùn

- Tương thích hầu hết các vật liệu đệm kín

- Khả năng làm sạch và tách nước tốt giúp nhờ đó tuổi thọ dầu và các chi tiết được năng cao tuổi thọ.

- Dầu truyền tải nhiệt tốt tránh tình trạng quá nhiệt trong hệ thống thủy lực

Để sử dụng máy công trình một cách hiệu quả và tránh “ Tiền mất tật mang ” khi sử dụng dầu thủy lực giá rẻ. Chúng ta nên nhớ chỉ sử dụng dầu thủy lực có thương hiệu và nhà cung cấp uy tín.

Mời các bạn tham khảo qua sản phẩm dầu thủy lực Esterlube của chúng tôi, khi sử dụng sản phẩm của chúng tôi bạn sẽ được:

+ Bảo hiểm cho máy móc của bạn khi có sự cố từ dầu của chúng tôi

+ Cam kết thu hồi hàng khi dầu của chúng tôi không giống như miêu tả

+ Ngoài ra còn được ưu đãi về giá từ nhà máy và miễn phí vận chuyển cho khu vực Hồ Chí Minh.

Hãy đến với CÔNG TY CỔ PHẦN KANSAS VIỆT NAM, chúng tôi là đơn vị sản xuất và chuyên cung cấp dầu nhớt công nghiệp: dầu động cơdầu thủy lựcdầu cắt gọt kim loạidầu truyền nhiệtdầu bánh răngdầu chống gỉnhiều loại dầu công nghiệp khác...

CÔNG TY CỔ PHẦN KANSAS VIỆT NAM Là đơn vị sản xuất và cung cấp dầu nhớt công nghiệp Esterlube.

Địa chỉ: 1606 Nguyễn Cửu Phú, Tân Kiên, Bình Chánh, TP.HCM, Việt Nam

Điện thoại: (028)73.000.388 / 0935.991.639 / 0899.511.966 

MST: 0316091500 - Email: info@kansasvietnam.com 

Website: www.kansasvietnam.com / www.esterlube.com

Video: Nguyên nhân dầu thủy lực bị nóng ở xe cơ giới


Tin tức liên quan

Nguyên nhân dầu thủy lực bị nóng
Nguyên nhân dầu thủy lực bị nóng

1990 Lượt xem

Dầu thủy lực là loại dầu nhớt được pha chế từ dầu gốc và các chất phụ gia được sử dụng trong hệ thống thủy lực của máy móc,thiết bị. Chúng có tác dụng bôi trơn, chống oxi hóa giảm ma sát cho hệ thống thủy lực. Tuy nhiên nếu dùng dầu thủy lực trong thời gian dài mà không thay mới sẽ dẫn tới tác dụng ngược lại gây hại cho thiết bị sử dụng. Sau đây là một số nguyên nhân làm cho dầu thủy lực bị nóng trong thời gian sử dụng.
Một điều bạn phải biết trước khi thay dầu thủy lực cho máy xúc
Một điều bạn phải biết trước khi thay dầu thủy lực cho máy xúc

1455 Lượt xem

Một vấn đề được đặt ra khi bạn thay dầu thủy lực cho máy xúc. Mà bạn chuyển sang sử dụng một thương hiệu khác hay thay đổi một loại dầu thủy lực nào đó liệu có tương thích với dầu cũ hay không? Là một câu hỏi mà bộ phận dịch vụ khách hàng nhận được rất nhiều.
Dầu thủy lực 68 là gì?
Dầu thủy lực 68 là gì?

1105 Lượt xem

Dầu thủy lực 68 là gì ? Đây là câu hỏi của khá nhiều người khi mới tiếp xúc với dầu nhớt. Đây chất lỏng có tác dụng chuyển tải áp lực và truyền chuyển động trong hệ thống thủy lực, đồng thời loại dầu này còn có tác dụng bôi trơn các chi tiết chuyển động, chống hay làm giảm lực ma sát, làm kín các bề mặt chi tiết, hạn chế rủi ro rỉ, loại bỏ cặn bẩn và giúp giải nhiệt cho hệ thống.
Dầu thủy lực SAE 10W
Dầu thủy lực SAE 10W

2465 Lượt xem

Dầu thủy lực SAE 10w thực chất là dầu động cơ đơn cấp SAE 10w dầu thủy lực này hỗ trợ truyền tải, bôi trơn hệ thống máy công cụ hoạt động đòi hỏi khả năng tẩy rửa động cơ và một vài công dụng khác nữa cho các máy hoạt động bằng thủy lực. Nó thường được tạo ra từ dầu gốc nhiều cấp độ nhớt và phụ gia đa dạng.
7 yêu cầu để chọn dầu thủy lực cho máy ép nhựa tốt nhất
7 yêu cầu để chọn dầu thủy lực cho máy ép nhựa tốt nhất

1995 Lượt xem

Ở Việt Nam hiện nay có hai loại dầu thủy lực chính, một là dầu thủy lực gốc khoáng và hai là dầu thủy lực chống cháy. Là hai loại dầu thủy lực thường được sử dụng với phạm vi khá rộng tùy theo ứng dụng và đây là bốn yếu tố chính để lựa chọn dầu thủy lực cho máy ép nhựa.
Khi nào thì sử dụng dầu thủy lực chống cháy
Khi nào thì sử dụng dầu thủy lực chống cháy

62 Lượt xem

Dầu nhớt cho các thiết bị công nghiệp có nhiệm vụ với nhiều chức năng khác nhau, bao gồm bảo vệ chống ăn mòn và mài mòn. Hầu hết các chất bôi trơn đều có các điều kiện cụ thể mà chúng có thể trở nên dễ cháy, chẳng hạn như khi xảy ra ngọn lửa, tia lửa hoặc điều kiện bề mặt nóng. Vì lý do này, dầu thủy lực chống cháy được đưa vào sử dụng.
Làm thế nào để chọn một loại dầu thủy lực tốt nhất cho thiết bị ?
Làm thế nào để chọn một loại dầu thủy lực tốt nhất cho thiết bị ?

1132 Lượt xem

Mặc dù có rất nhiều nhà sản xuất dầu thuỷ lực cung cấp các loại dầu có các tính năng khác nhau nhưng để chọn một dầu thủy lực đúng cho thiết bị trước tiên bạn phải quan tâm đến độ nhớt của dầu thủy lực trước. Độ nhớt dầu thủy lực nôm na là mức độ đặc lỏng của dầu thường được đo lường theo tiêu chuẩn Iso (Tổ chức tiêu chuẩn hóa quốc tế) quy định.
 Giải thích thông số dầu thủy lực
Giải thích thông số dầu thủy lực

3461 Lượt xem

Dầu thủy lực có nhiệm vụ quan trọng là truyền năng lượng trong thiết bị hệ thống thủy lực. Là một thiết bị không thể thiếu cho các ngành công nghiệp. Để chọn dầu thủy lực tốt nhưng không đúng với các yêu cầu đỏi hỏi cho máy móc thì thiết bị sẽ không đạt hiệu suất cao mà còn phải tốn phí bảo trì bảo dưỡng rất nhiều. Vậy nên bạn hãy tìm hiểu ngay về thông số dầu thủy lực và cách lựa chọn dầu thủy lực phù hợp.
Báo giá dầu thủy lực 32,46, 68
Báo giá dầu thủy lực 32,46, 68

2426 Lượt xem

Trong thời đại công nghiệp phát triển rực rỡ, các hoạt động sản xuất dựa trên nền tảng máy móc – thiết bị hiện đại. Do đó, việc bảo vệ động cơ là vô cùng cần thiết. Muốn hệ thống thủy lực hoạt động hiệu quả, chính xác thì phải quan tâm đến chất lượng dầu thủy lực.

Bình luận
  • Đánh giá của bạn
Sản phẩm đã được thêm vào giỏ hàng