Dầu thủy lực giá rẻ cho máy công trình

Hiện nay, khi các nghành công nghiệp tại Việt Nam đang trên đà phát triển. Người ta đang dần sử dụng máy móc làm việc thay sức người, máy công trình giúp con người xử lý các công việc nặng nề và được sử dụng chủ yếu trong xây dựng. Hôm nay mời các bạn cùng chúng tôi tìm hiểu điều thú vị về dầu thủy lực giá rẻ cho máy công trình. Dầu thủy lực giá rẻ có nên sử dụng?

Máy công trình là gì?

 

Máy công trình là những cỗ máy xử lý những công việc nặng nề thay con người. Một cỗ máy có sức làm việc bằng 10 hoặc cả trăm người và hơn thế. Như việc tháo lắp, nâng đồ vật có kích thước lớn…

Những máy công trình thường sử dụng trong việc xây dựng như: máy xúc, máy ủi, máy ép cọc, xe lu…

Xem thêm:

Nguồn dầu thủy lực máy ép cọc và những điều cần biết

Cách thay dầu và lọc dầu thủy lực cho máy xúc

MỘT ĐIỀU BẠN PHẢI BIẾT trước khi thay dầu thủy lực cho máy xúc

Dầu thủy lực là gì?

Bảng phân loại dầu thủy lực

Bảng phân loại dầu thủy lực

Dầu thủy lực là loại dầu truyền tải năng lượng trong hệ thống thủy lực của máy công trình có hệ sử dụng hệ thống thủy lực. Mặc dù chức năng chính của dầy thủy lực là truyền tải năng lượng nhưng cũng cần phải có các tính năng khác: truyền nhiệt, làm kín, bôi trơn và loại bỏ tạp chất.

Dầu thủy lực được ứng dụng rộng rãi nhất trong các loại sản phẩm dầu nhớt công nghiệp. Mỗi năm ước tính thị trường Việt Nam tiêu thụ cả triệu lít dầu thủy lực mỗi năm.

Dầu thủy lực được sản xuất từ dầu gốc và phụ gia, trong đó dầu gốc chiếm hơn 95% và phụ gia chưa tới 5%. Thị trường Việt Nam trong nhiều năm qua xuất hiện một từ khóa được tìm kiếm nhiều nhất về dầu thủy trên các trang mạng tìm kiếm của google, Bing hay Yahoo… từ khóa “Dầu thủy lực giá rẻ”. Khi các bạn thử gõ tìm kiếm từ khóa “Dầu thủy lực giá rẻ” nó sẽ xuất hiện kết quả con số không dưới 10 triệu kết quả. Vậy đâu là tiêu chí để đánh giá về chất lượng của  “Dầu thuỷ lực giá rẻ”.

Xem thêm:

Dầu thủy lực có cháy không?

Nên chọn dầu thủy lực ISO VG 32, ISO VG 46 hay ISO VG 68

Dầu thủy lực gốc khoáng

Dầu thủy lực giá rẻ có nên sử dụng?

hệ thống thủy lực xe công trình

Hệ thống thủy lực xe công trình

Để đánh giá về một nhãn hiệu dầu thủy lực giá rẻ có sử dụng được hay không trước tiên chúng ta phải tìm hiểu về nguồn gốc, xuất xứ, tiêu chuẩn sản phẩm đạt được, nhà cung cấp là ai có uy tín trên thị trường không.

Để sử dụng máy công trình hiệu quả nhất thì dầu thủy lực của hệ thống thủy lực phải giải quyết được các vấn đề:

- Dẫn nhiệt trong quá trình hoạt động hệ thống thủy lực máy công trình sinh ra nhiều nhiệt dư thừa, do sự hoạt động kém hiệu quả ở các bộ phận như máy bơm và động cơ. Nếu dầu thủy lực không dẫn nhiệt ra khỏi các bộ phận này chúng có thể dễ dàng bị quá nhiệt dẫn đến làm hỏng các phớt và các bộ phận bên trong. Dầu thủy lực sau khi dẫn nhiệt sẽ đi qua bộ phận làm mát và quay lại bình chứa tiếp tục cuộc hành trình.

- Bôi trơn là cần thiết trong hệ thống thủy lực để bảo vệ các bộ phận bên trong khỏi bị mài mòn thậm chí là nóng chảy do ma sát giữa các bộ phận. Nếu dầu thủy lực có tính bôi trơn kém dễ dẫn đến các máy công trình làm việc kém hiệu quả.

- Loại bỏ tạp chất đặc biệt là hơi nước. Chúng ta điều biết các máy công trình làm việc ở các công trường xây dựng, thường để ngoài trời và không có đồ che đậy nên rất dễ bị bám bụi và dính nước mưa, khả năng bị lọt vào đường ống là điều tất nhiên khó tránh khỏi. Dầu thủy lực sẽ mang các hạt và nước ra khỏi các thành phần nhạy cảm qua bộ lọc hoặc các thiết bị điều hòa khác, nơi nó được làm sạch và quay trở lại mạch. Về cơ bản hơi nước và cận bẩn bị mắc kẹt ở các bộ phận nhạy cảm sẽ phá hủy môi trường xung quanh nó một cách từ từ.

- Dầu thủy lực phải cung cấp khả năng làm kín các bộ phận bên trong của bơm, van và động cơ. Để ngăn dầu thoát ra ngoài làm cho bơm yếu và hoạt động kém hiệu quả.

Dầu thủy lực giá rẻ vẫn sử dụng được nếu dầu đáp ứng được các tiêu chỉ cơ bản. Tôi khuyên bạn nên sử dụng dầu thủy lực giá rẻ ở các nhà cung cấp và thương hiệu có uy tín, để tránh “Tiền mất tật mang”.

Xem thêm:

Nguyên nhân dầu thủy lực bị nóng

Cách chọn dầu thủy lực tốt

Phân loại dầu thủy lực theo TIÊU CHUẨN ISO

Dầu thủy lực chống mài mòn cao cấp cho máy công trình

Dầu thủy lực động cơ BEELUBE sử dụng cho máy công trình

Dầu thủy lực HYPRO HLP 68 là dầu thủy lực chống mài mòn với chỉ số độ nhớt cao. Giúp hệ thống thủy lực xe công trình duy trì hoạt động ổn định trong môi trường làm việc khắc nghiệt ngoài trời.

- Chỉ số độ nhớt cao giúp duy trì độ nhớt ổn định cho hệ thống thủy lực hoạt động trong môi trường làm việc khắc nghiệt.

- Khả năng chống ăn mòn hiệu quả giúp kéo dài tuổi thọ

- Khả năng bền nhiệt và chống oxi hóa tốt, chống hình thành cặn bùn

- Tương thích hầu hết các vật liệu đệm kín

- Khả năng làm sạch và tách nước tốt giúp nhờ đó tuổi thọ dầu và các chi tiết được năng cao tuổi thọ.

- Dầu truyền tải nhiệt tốt tránh tình trạng quá nhiệt trong hệ thống thủy lực

Để sử dụng máy công trình một cách hiệu quả và tránh “ Tiền mất tật mang ” khi sử dụng dầu thủy lực giá rẻ. Chúng ta nên nhớ chỉ sử dụng dầu thủy lực có thương hiệu và nhà cung cấp uy tín.

 

Mời các bạn tham khảo qua sản phẩm dầu nhớt của chúng tôi, khi sử dụng sản phẩm của chúng tôi bạn sẽ được:

+ Bảo hiểm cho máy móc của bạn khi có sự cố từ dầu của chúng tôi

+ Cam kết thu hồi hàng khi dầu của chúng tôi không giống như miêu tả

+ Ngoài ra còn được ưu đãi về giá từ nhà máy và miễn phí vận chuyển cho khu vực Hồ Chí Minh.

Hãy đến với CÔNG TY CỔ PHẦN BEELUBE VIỆT NAM, chúng tôi là đơn vị sản xuất và chuyên cung cấp dầu nhớt công nghiệp: dầu động cơdầu thủy lựcdầu cắt gọt kim loạidầu truyền nhiệtdầu bánh răngdầu chống gỉnhiều loại dầu công nghiệp khác...

CÔNG TY CỔ PHẦN BEELUBE VIỆT NAM Là đơn vị sản xuất và cung cấp dầu nhớt công nghiệp.

Địa chỉ: 1606 Nguyễn Cửu Phú, Tân Kiên, Bình Chánh, TP.HCM, Việt Nam

Điện thoại: 0904.321.290

MST: 0317367889 - Email: daucatgotkimloai@gmail.com

Website: https://beelubevietnam.com/


Tin tức liên quan

Dầu thủy lực HLP 32
Dầu thủy lực HLP 32

2721 Lượt xem

Dầu thủy lực HLP 32 là dầu thủy lực được sử dụng cho các hệ thống thủy lực đòi hỏi tính năng chống ô-xi hóa và chống mài mòn cao. Sản phẩm được sản xuất bởi hãng dầu nhớt BEELUBE, với công nghệ pha chế rất hiện đại giúp hệ thống thủy lực chống ô xi hóa và chống mài mòn, tính khử nhũ tốt cho hệ thống thủy lực hoạt động trong điều kiện ẩm ướt.
Khi nào thì sử dụng dầu thủy lực chống cháy
Khi nào thì sử dụng dầu thủy lực chống cháy

1686 Lượt xem

Dầu nhớt cho các thiết bị công nghiệp có nhiệm vụ với nhiều chức năng khác nhau, bao gồm bảo vệ chống ăn mòn và mài mòn. Hầu hết các chất bôi trơn đều có các điều kiện cụ thể mà chúng có thể trở nên dễ cháy, chẳng hạn như khi xảy ra ngọn lửa, tia lửa hoặc điều kiện bề mặt nóng. Vì lý do này, dầu thủy lực chống cháy được đưa vào sử dụng.
Nên chọn dầu thủy lực ISO VG 32, ISO VG 46 hay ISO VG 68
Nên chọn dầu thủy lực ISO VG 32, ISO VG 46 hay ISO VG 68

7593 Lượt xem

Đối với hệ thống thủy lực của tất cả các loại máy móc, việc chọn được loại dầu nhớt phù hợp là điều kiện tiên quyết, bắt buộc. Hiện nay, nguồn nguyên liệu này hết sức đa dạng, phong phú. Chính vì vậy, các nhà đầu tư thường hoang mang không biết nên lựa chọn sản phẩm nào. Liệu dầu thủy lực ISO VG 32, ISO VG 46, ISO VG 68 có phải đáp án hoàn hảo? Để tìm được lời giải, mời các bạn tham khảo bài viết dưới đây của daucatgotkimloai.com nhé!
Đặc tính dầu nhớt thủy lực
Đặc tính dầu nhớt thủy lực

3784 Lượt xem

Dầu thủy lực (nhớt 10) đóng vai trò quan trọng và không thể thiếu trong hoạt động của hệ thống thủy lực. Nó giúp bảo vệ chi tiết máy khỏi những tổn thương do ma sát và đảm bảo hoạt động một cách hiệu quả nhất. Nhiệm vụ chính của dầu thủy lực đó chính là truyền tải năng lượng, bôi trơn, giảm ma sát phát sinh do quá trình chuyển động của các chi tiết máy. Ngoài ra nhớt 10 còn có nhiệm vụ lọc loại bỏ tạp chất bẩn khỏi hệ thống, chống lại sự ăn mòn.
Phân loại dầu thủy lực theo tiêu chuẩn ISO
Phân loại dầu thủy lực theo tiêu chuẩn ISO

8334 Lượt xem

Có rất nhiều tiêu chuẩn phân loại dầu thủy lực, vậy cách phân loại nào là đúng và hợp lý nhất? Dưới đây là cách phân loại dầu thủy lực theo tiêu chuẩn ISO, Tổ chức tiêu chuẩn hóa quốc tế để bạn có thể có cách nhìn đúng nhất về một sản phẩm đòi hỏi chất lượng làm hàng đầu.
Dầu thủy lực giá rẻ thành phố HCM
Dầu thủy lực giá rẻ thành phố HCM

2006 Lượt xem

Dầu thủy lực có vai trò cực kỳ quan trọng trong thiết bị giúp cho bơm dầu thủy lực có thể hoạt động tốt. Nhưng điều mà mọi người đang thắc mắc, không biết tìm mua dầu thủy lực ở đâu vừa chất lượng vừa rẻ. Chúng tôi xin cung cấp cho các bạn địa chỉ uy tín bán dầu thủy lực giá rẻ tại tp HCM để các bạn tham khảo và có sự lựa chọn cho riêng mình.
Dầu thủy lực HLP 46
Dầu thủy lực HLP 46

3094 Lượt xem

Dầu thủy lực HLP 46 là dầu thủy lực được sử dụng cho các hệ thống thủy lực đòi hỏi tính năng chống ô-xi hóa và chống mài mòn cao. Sản phẩm được sản xuất bởi hãng dầu nhớt Beelube, với công nghệ pha chế rất hiện đại giúp hệ thống thủy lực chống ô xi hóa và chống mài mòn, tính khử nhũ tốt cho hệ thống thủy lực hoạt động trong điều kiện ẩm ướt.
Mua dầu thủy lực AW 32
Mua dầu thủy lực AW 32

2037 Lượt xem

Bạn đang cần mua dầu thủy lực chống mài mòn AWS 32 ? Nhưng bạn chưa tìm được đơn vị nào cung cấp nào uy tín. Hôm nay dầu nhờn Beelube sẽ chia sẻ dầu thuỷ lực AWS 32 là gì? Ứng dụng loại dầu thủy lực này ra sao? Làm thế nào đề mua dầu thủy lực loại này? Hãy xem qua bài viết để bạn có thêm kiến thức để chọn mua một loại dầu nhớt đảm bảo vận hành an toàn cho hệ thống thủy lực nhé.

4.5/5
2 Đánh giá
5
1 Đánh giá
4
1 Đánh giá
3
0 Đánh giá
2
0 Đánh giá
1
0 Đánh giá
Bình luận
  • Đánh giá của bạn
Đã thêm vào giỏ hàng