Dầu thủy lực 68 là gì?

Dầu thủy lực 68 là gì ? Đây là câu hỏi của khá nhiều người khi mới tiếp xúc với dầu nhớt. Đây chất lỏng có tác dụng chuyển tải áp lực và truyền chuyển động trong hệ thống thủy lực, đồng thời loại dầu này còn có tác dụng bôi trơn các chi tiết chuyển động, chống hay làm giảm lực ma sát, làm kín các bề mặt chi tiết, hạn chế rủi ro rỉ, loại bỏ cặn bẩn và giúp giải nhiệt cho hệ thống.

Hiện nay có 3 loại dầu thủy lực được sử dụng phổ biến đó là dầu 32, 46 và 68. Tuy cùng là nhớt thủy lực 10, nhưng 3 dầu loại nà y có những đặc tính khác biệt nhất định và được sản xuất để sử dụng cho những hệ thống máy thủy lực khác nhau. Vậy hôm nay dầu nhờn Esterlube sẽ chia sẻ dầu thủy lực 68 là gì?

Dầu thủy lực 68 là gì?

Dầu thủy lực HLP 68

Dầu thủy lực 68 (nhớt thủy lực 68) là một loại dầu thủy lực  cao cấp với độ nhớt tương đối ổn định ít bị thay đổi trong quá trình sử dụng. Dầu thủy lực 68 cung cấp hiệu suất làm việc rất hiệu quả. Loại dầu này rất thích hợp để sử dụng cho những hệ thống thủy lực làm việc trong điều kiện khắc nghiệt với nhiệt độ và áp suất cao. Dầu thủy lực 68 được phân cấp theo độ nhớt theo tiêu chuẩn phân cấp độ nhớt . Dầu này có độ nhớt động lực học đo ở 40 độ C có độ nhớt khoảng 68 cst.

Bảng giá trị giới hạn phân cấp độ nhớt theo tiêu chuẩn ISO Viscocity Grade

Bảng giá trị giới hạn phân cấp độ nhớt theo tiêu chuẩn ISO Viscocity Grade

Bên cạnh dầu thủy lực có độ nhớt 68 còn được phân cấp theo cấp chất lượng và mục đích sử dụng của hệ thống thủy lực .

 Phân Loại theo CETOP RP75H bao gồm 4 nhóm sau:

+ HH – dầu không chứa chất phụ gia

+ HL – dầu sử dụng chất phụ gia đặc biệt giúp tăng tuổi thọ của chất lỏng và bảo vệ chống lại sự ăn mòn.

+ HM: “HL” + sử dụng chất phụ gia làm tăng tính chịu mòn.

+ HV: “HM” +  dùng chất phụ gia để tăng chỉ số nhớt.

Backup_200507_LubSelect2-Fig4Hydromechan.gif (9 KB)

- Ưu điểm của dầu nhớt thủy lực 68 chống mài mòn.

+ Là loại dầu thủy lực gốc khoáng cao cấp với chỉ số nhớt cao, trong điều kiện nhiệt độ cao chỉ số thay đổi ít.

+ Nhiệt độ đông đặc loại dầu 68 rất thấp.

+ Truyền tại năng lượng tốt trong hệ thống thủy lực.

+ Khả năng chống gỉ vượt trội

+ Khả năng chống oxy hóa cao

+ Tính chống tạo bọt tốt.

+ Giúp tăng tuổi thọ cho hệ thống chịu lực.

THUY LUC.jpg (1.64 MB)

Dầu thủy lực 68 là gì?

Vậy khi chọn một loại dầu thủy lực 68 cho hệ thống ngoài việc lựa chọn dầu thủy lực có nhớt chuẩn, bạn còn phải chọn dầu thủy lực theo từng ứng dụng.

Vậy các kỹ sư của dầu nhờn Esterlube đã giải thích cho bạn dầu thủy lực 68 là gì rồi nhé.

Nếu bạn còn thắc mắc chọn dầu thủy lực như thế nào là đúng cho hệ thống thuỷ lực thì đừng ngại gọi cho chúng tôi để được tư vấn miến phí nhé.

Dầu thủy lực HLP 68

Mời các bạn tham khảo qua sản phẩm dầu thủy lực Esterlube của chúng tôi, khi sử dụng sản phẩm của chúng tôi bạn sẽ được:

+ Bảo hiểm cho máy móc của bạn khi có sự cố từ dầu của chúng tôi

+ Cam kết thu hồi hàng khi dầu của chúng tôi không giống như miêu tả

+ Ngoài ra còn được ưu đãi về giá từ nhà máy và miễn phí vận chuyển cho khu vực Hồ Chí Minh.

Hãy đến với CÔNG TY CỔ PHẦN KANSAS VIỆT NAM, chúng tôi là đơn vị sản xuất và chuyên cung cấp dầu nhớt công nghiệp: dầu động cơdầu thủy lựcdầu cắt gọt kim loạidầu truyền nhiệtdầu bánh răngdầu chống gỉnhiều loại dầu công nghiệp khác...

CÔNG TY CỔ PHẦN KANSAS VIỆT NAM Là đơn vị sản xuất và cung cấp dầu nhớt công nghiệp Esterlube.

Địa chỉ: 1606 Nguyễn Cửu Phú, Tân Kiên, Bình Chánh, TP.HCM, Việt Nam

Điện thoại: (028)73.000.388 / 0935.991.639 / 0899.511.966 

MST: 0316091500 - Email: info@kansasvietnam.com 

Website: www.kansasvietnam.com / www.esterlube.com


Tin tức liên quan

Nên chọn dầu thủy lực ISO VG 32, ISO VG 46 hay ISO VG 68
Nên chọn dầu thủy lực ISO VG 32, ISO VG 46 hay ISO VG 68

5065 Lượt xem

Đối với hệ thống thủy lực của tất cả các loại máy móc, việc chọn được loại dầu nhớt phù hợp là điều kiện tiên quyết, bắt buộc. Hiện nay, nguồn nguyên liệu này hết sức đa dạng, phong phú. Chính vì vậy, các nhà đầu tư thường hoang mang không biết nên lựa chọn sản phẩm nào. Liệu dầu thủy lực ISO VG 32, ISO VG 46, ISO VG 68 có phải đáp án hoàn hảo? Để tìm được lời giải, mời các bạn tham khảo bài viết dưới đây của daucatgotkimloai.com nhé!
Mua dầu thủy lực 32, 46, 68 ở đâu tốt?
Mua dầu thủy lực 32, 46, 68 ở đâu tốt?

1068 Lượt xem

Hiện nay, dầu thủy lực 32, 46, 68 được xem là những sản phẩm quen thuộc, có phạm vi ứng dụng rộng lớn. Trước sự đa dạng của các đơn vị cung cấp dầu nhớt. Vậy dầu thủy lực mua ở đâu là uy tín - chuyên nghiệp? Những chia sẻ dưới đây của daucatgotkimloai.com sẽ mang đến đáp án cụ thể và những kiến thức thú vị !
Dầu thủy lực 32,46, 68 là gì?
Dầu thủy lực 32,46, 68 là gì?

3128 Lượt xem

Dầu thủy lực hay còn gọi là nhớt 10. Đây là chất lỏng có tác dụng chuyển tải áp lực và truyền chuyển động trong hệ thống thủy lực, đồng thời loại dầu này còn có tác dụng bôi trơn các chi tiết chuyển động, chống hay làm giảm lực ma sát, làm kín các bề mặt chi tiết, hạn chế rủi ro rỉ, loại bỏ cặn bẩn và giúp giải nhiệt cho hệ thống.
Dầu thủy lực giá rẻ thành phố HCM
Dầu thủy lực giá rẻ thành phố HCM

1394 Lượt xem

Dầu thủy lực có vai trò cực kỳ quan trọng trong thiết bị giúp cho bơm dầu thủy lực có thể hoạt động tốt. Nhưng điều mà mọi người đang thắc mắc, không biết tìm mua dầu thủy lực ở đâu vừa chất lượng vừa rẻ. Chúng tôi xin cung cấp cho các bạn địa chỉ uy tín bán dầu thủy lực giá rẻ tại tp HCM để các bạn tham khảo và có sự lựa chọn cho riêng mình.
Báo giá dầu thủy lực 32,46, 68
Báo giá dầu thủy lực 32,46, 68

2717 Lượt xem

Trong thời đại công nghiệp phát triển rực rỡ, các hoạt động sản xuất dựa trên nền tảng máy móc – thiết bị hiện đại. Do đó, việc bảo vệ động cơ là vô cùng cần thiết. Muốn hệ thống thủy lực hoạt động hiệu quả, chính xác thì phải quan tâm đến chất lượng dầu thủy lực.
Dầu thủy lực HLP 68
Dầu thủy lực HLP 68

1807 Lượt xem

Dầu thủy lực HLP 68 là dầu thủy lực được sử dụng cho các hệ thống thủy lực đòi hỏi tính năng chống ô-xi hóa và chống mài mòn cao. Sản phẩm được sản xuất bởi hãng dầu nhớt Esterlube, với công nghệ pha chế rất hiện đại giúp hệ thống thủy lực chống ô xi hóa và chống mài mòn, tính khử nhũ tốt cho hệ thống thủy lực hoạt động trong điều kiện ẩm ướt.
Dầu thủy lực SAE 10W
Dầu thủy lực SAE 10W

3756 Lượt xem

Dầu thủy lực SAE 10w thực chất là dầu động cơ đơn cấp SAE 10w dầu thủy lực này hỗ trợ truyền tải, bôi trơn hệ thống máy công cụ hoạt động đòi hỏi khả năng tẩy rửa động cơ và một vài công dụng khác nữa cho các máy hoạt động bằng thủy lực. Nó thường được tạo ra từ dầu gốc nhiều cấp độ nhớt và phụ gia đa dạng.
Phân loại dầu thủy lực theo tiêu chuẩn ISO
Phân loại dầu thủy lực theo tiêu chuẩn ISO

6330 Lượt xem

Có rất nhiều tiêu chuẩn phân loại dầu thủy lực, vậy cách phân loại nào là đúng và hợp lý nhất? Dưới đây là cách phân loại dầu thủy lực theo tiêu chuẩn ISO, Tổ chức tiêu chuẩn hóa quốc tế để bạn có thể có cách nhìn đúng nhất về một sản phẩm đòi hỏi chất lượng làm hàng đầu.

Bình luận
  • Đánh giá của bạn
Đã thêm vào giỏ hàng