Tổng hợp giá dầu cắt gọt kim loại của các hãng dầu nhớt.

Để chọn dầu cắt gọt kim loại phù hợp thì đầu tiên nó phải đúng cho mục đích sử dụng, thứ hai đạt tiêu chuẩn về chất lượng, thứ ba là an toàn vơi người sử dụng và một yếu tố không kém quan trọng đó giá dầu cắt gọt kim loại là hết sức cần thiết. Hôm nay chúng tôi sẽ tổng hợp giá dầu cắt gọt kim loại của các hãng dầu nhớt trên thị trường, nếu còn thiếu giá của hãng nào thì các bạn bình luận ở phần bình luận dưới cuối bài viết nhé!

Công nhân đang vận hành máy CNC

Công nhân đang vận hành máy CNC

Dầu cắt gọt kim loại

Các loại dầu cắt gọt kim loại đã thương hiệu nổi tiếng trên thị trường như Castrol Bi, Total Lactula, Buhwoo, Ap solube, Sai Gon petro có bán dầu cắt gọt kim loại pha nước tổng hơp với các phụ gia tạo nhũ, phụ gia chống rỉ, chống tạo bọt và kháng khuẩn. Giá dầu cắt gọt giao động khoảng 15 triệu đến 18 triệu đồng/phuy 200l, Chất lượng dầu khá tốt có nguồn gốc tổng hợp đáp đủ các tiêu chuẩn về bôi trơn, làm mát, chống rỉ sét, bảo vệ lưỡi cắt tốt, đảm bảo dầu không bị phân hủy bởi các tác nhân vi khuẩn. Phù hợp gia công cắt gọt kim loại cho các kim loại màu, như đồng và nhôm, cho các hợp kim, kim loại có độ cứng cao.


castrol-axle-gl5-80w-90-200848j16529x250x250.jpg (77 KB)Còn dầu cắt gọt kim loại có nguồn gốc từ gốc khoáng của các hãng dầu nhờn trong nước nổi bật như hãng EsterLube được pha chế từ dầu gốc khoáng đảm bảo đủ các tính năng bôi trơn và được thêm vào đó là các phụ gia tạo nhũ, phụ gia chống cực áp, và một số loại phụ gia đặc biệt được đưa vào để ngăn tạo khuẩn (Biocides Borix) có khả năng chống khuẩn tuyệt vời, sản phẩm của EsterLube đạt các tiêu chuẩn khắt khe lý, hóa tuyệt đối, dầu cắt gọt kim loại không bị hôi thối trong quá trình sử dụng tuần hoàn mà vẫn đảm bảo sức khỏe an toàn cho người sử dụng và mang lại hiểu quả kinh tế cho doanh nghiệp bạn. Kết quả đó là nhờ sự nghiên cứu 8 năm của các kỹ sư giàu kinh nghiệm của EsterLube và sự hỗ trợ của các chuyên gia từ Đức và Singapor, Thái Lan.

Dầu cắt gọt kim loại pha nước Esterlube

Dầu cắt gọt kim loại pha nước Esterlube

Dầu cắt gọt kim loại pha nước Esterlube phù hợp với gia công kim loại có độ cứng trung bình, như khoan tiện, mài và gia công mặt bích, v.v...

Giá dầu cắt gọt kim loại với giá chỉ từ hơn 9 triệu/phuy 200L. Tùy dòng sản phẩm. Đặc biệt dầu cắt gọt kim loại còn hổ trợ giao hàng miễn phí.

Còn nếu bạn muốn chọn một loại dầu  cắt gọt giá rẻ hơn thì bạn có thể liên hệ các cửa hàng ở quận 5, có bán các loại dầu cắt gọt kim loại giá rẻ, nhưng không đảm bảo các tính năng như bảo vệ lưỡi cắt, sản phẩm và nhũ hóa dễ bị tách lớp, thời gian bị oxi hóa nhanh chóng do các nhà sản xuất dầu sản xuất từ dầu thực vật đã qua sử dụng. Các dung môi ảnh hưởng đến sức khỏe vì giá rẻ, không an toàn và dễ bị bệnh nghề nghiệp khi tiếp xúc lâu dài với dầu. Giá bán dầu cắt gọt kim loại từ 6-7triệu/ phuy 200L.
 

Nguy cơ khi sử dụng dầu cắt gọt kim loại giá rẻ

Nguy cơ khi sử dụng dầu cắt gọt kim loại giá rẻ

Còn nếu bạn vẫn đang loanh hoay để chọn một loại dầu cắt gọt kim loại giá phù hợp. Theo yêu cầu tính năng sử dụng thì bạn hãy đến các sản phẩm của EsterLube để chọn cho mình một loại dầu cắt gọt kim loại phù hơp. Bạn đừng ngại hãy gọi chúng tôi sẽ tư vấn cho các bạn.

Hoặc bạn quan tâm đến sản phẩm dầu cắt gọt kim loại của chúng tôi . Bấm vào <<đây>> nhé. Bạn có thể tìm hiểu thêm về dầu cắt gọt kim loại bên dưới.

Mời các bạn tham khảo qua sản phẩm dầu nhớt của chúng tôi, khi sử dụng sản phẩm của chúng tôi bạn sẽ được:

+ Bảo hiểm cho máy móc của bạn khi có sự cố từ dầu của chúng tôi

+ Cam kết thu hồi hàng khi dầu của chúng tôi không giống như miêu tả

+ Ngoài ra còn được ưu đãi về giá từ nhà máy và miễn phí vận chuyển cho khu vực Hồ Chí Minh.

Hãy đến với CÔNG TY CỔ PHẦN KANSAS VIỆT NAM, chúng tôi là đơn vị sản xuất và chuyên cung cấp dầu nhớt công nghiệp: dầu động cơdầu thủy lựcdầu cắt gọt kim loạidầu truyền nhiệtdầu bánh răngdầu chống gỉnhiều loại dầu công nghiệp khác...

CÔNG TY CỔ PHẦN KANSAS VIỆT NAM Là đơn vị sản xuất và cung cấp dầu nhớt công nghiệp Esterlube.

Địa chỉ: 1606 Nguyễn Cửu Phú, Tân Kiên, Bình Chánh, TP.HCM, Việt Nam

Điện thoại: (028)73.000.388 / 0935.991.639 / 0899.511.966 

MST: 0316091500 - Email: info@kansasvietnam.com 

Website: www.kansasvietnam.com / www.esterlube.com

Dầu cắt gọt kim loại

 


Tin tức liên quan

8 Lý do nên sử dụng dầu cắt gọt pha nước tổng hợp
8 Lý do nên sử dụng dầu cắt gọt pha nước tổng hợp

2168 Lượt xem

Trong ngành gia công cơ khí dầu cắt gọt kim loại là một thành phần không thể thiếu trong các quá trình gia công. Dầu cắt gọt pha nước tổng hợp là loại dầu tốt nhất được sử dụng phổ biến trên thế giới. Chúng được pha chế tổng hợp để đảm bảo một loại dầu gia công hiệu quả cao nhất. Dưới đây là 8 lý do bạn sử dụng dầu cắt gọt tổng hợp.
Dầu mài kim loại tổng hợp
Dầu mài kim loại tổng hợp

1439 Lượt xem

Dầu mài kim loại sử dụng trong quá trình gia công kim loại là rất quan trọng bởi vì dầu này có tác dụng giảm ma sát, loại bỏ nhiệt từ khu vực làm việc, và làm tăng hiệu suất cắt bỏ vật liệu. Nhưng điều quan trong nhất dầu mài kim loại tổng hợp phải làm tăng tốc độ cắt bỏ vật liệu mà không tăng bào mòn cho bề mặt của phôi và bánh mài đó mới là dầu mài tốt.
Cách phân loại dầu gốc và lựa chọn phù hợp
Cách phân loại dầu gốc và lựa chọn phù hợp

5136 Lượt xem

Thành phần cơ bản của dầu bôi trơn là dầu gốc và phụ gia, vậy làm thế nào để biết được thành phần dầu gốc và cách phân chia nhóm. Sau đây mình sẽ tìm hiểu về cách phân loại dầu gốc và các tính năng của nó.
Dầu làm mát tưới nguội cho máy CNC
Dầu làm mát tưới nguội cho máy CNC

2427 Lượt xem

Mục đích của việc sử dụng dầu tưới nguội cho máy CNC trong quá trình gia công kim loại là làm mát và bôi trơn phôi với dụng cụ cắt. Nếu dầu tưới nguội cho máy CNCkhông kiểm soát được nhiệt độ và ma sát sẽ gây ra biến dạng, làm chi tiết sản phẩm không chính xác, dao cắt mau bị mài mòn.
Chọn dầu làm mát tưới nguội cho máy mài CNC
Chọn dầu làm mát tưới nguội cho máy mài CNC

6616 Lượt xem

Tại sao các bộ phận cần phải được làm mát trong quá trình gia công kim loại? Mài hầu như luôn được sử dụng cho việc gia công các bộ phận kim loại cứng. Do tính chất của quá trình mài, rất nhiều nhiệt được tạo ra, đặc biệt là ứng dụng trong công nghiệp trên máy mài CNC. Sau đây xin chia sẻ với các bạn cách chọn loại dầu tưới nguội cho máy mài CNC phù hợp.
Độ nhớt và cách tính chỉ số độ nhớt
Độ nhớt và cách tính chỉ số độ nhớt

25069 Lượt xem

Độ nhớt và chỉ số độ nhớt là một trong các chỉ tiêu quan trọng để đánh giá chất lượng dầu nhớt, vậy độ nhớt là gì? và cách tính chỉ số độ nhớt ra sao? Dưới đây là các định nghĩa về dầu nhớt và tầm quan trọng của dầu nhớt trong máy móc thiết bị.
Dầu gia công cho hợp kim nhôm
Dầu gia công cho hợp kim nhôm

2462 Lượt xem

Nhôm là hợp kim được sử dụng rộng rãi để sản xuất kim loại hợp kim có khối lượng nhẹ và bền trong các nghành công nghiệp phụ trợ. Vậy đâu là dầu gia công cho hợp kim nhôm thích hợp?
Cách chọn dầu gia công tia lửa điện EDM
Cách chọn dầu gia công tia lửa điện EDM

2654 Lượt xem

Gia công tia lửa điện là hình thức gia công cắt gọt kim loại bằng dòng điện biến đỏi thành nguồn năng lượng tạo ra một loạt tia lửa điện giữa điện cực và bề mặt chi tiết. Nhiệt độ ở vùng có tia lửa điện có thể đạt đến 12.000 độ C. Vì vậy cần có một loại dầu để làm mát cho toàn bộ quá trình gia công.Vậy dầu gia công tia lửa điện EDM là gì? Hôm nay chúng tôi xin chia sẽ cho các bạn 13 điều khi chọn và sử dụng dầu gia công tia lửa điện EDM hiệu quả nhất.

Bình luận
  • Đánh giá của bạn
Đã thêm vào giỏ hàng