Tổng hợp giá dầu cắt gọt kim loại của các hãng dầu nhớt.

Để chọn dầu cắt gọt kim loại phù hợp thì đầu tiên nó phải đúng cho mục đích sử dụng, thứ hai đạt tiêu chuẩn về chất lượng, thứ ba là an toàn vơi người sử dụng và một yếu tố không kém quan trọng đó giá dầu cắt gọt kim loại là hết sức cần thiết. Hôm nay chúng tôi sẽ tổng hợp giá dầu cắt gọt kim loại của các hãng dầu nhớt trên thị trường, nếu còn thiếu giá của hãng nào thì các bạn bình luận ở phần bình luận dưới cuối bài viết nhé!

Công nhân đang vận hành máy CNC

Công nhân đang vận hành máy CNC

Dầu cắt gọt kim loại

Các loại dầu cắt gọt kim loại đã thương hiệu nổi tiếng trên thị trường như Castrol Bi, Total Lactula, Buhwoo, Ap solube, Sai Gon petro có bán dầu cắt gọt kim loại pha nước tổng hơp với các phụ gia tạo nhũ, phụ gia chống rỉ, chống tạo bọt và kháng khuẩn. Giá dầu cắt gọt giao động khoảng 15 triệu đến 18 triệu đồng/phuy 200l, Chất lượng dầu khá tốt có nguồn gốc tổng hợp đáp đủ các tiêu chuẩn về bôi trơn, làm mát, chống rỉ sét, bảo vệ lưỡi cắt tốt, đảm bảo dầu không bị phân hủy bởi các tác nhân vi khuẩn. Phù hợp gia công cắt gọt kim loại cho các kim loại màu, như đồng và nhôm, cho các hợp kim, kim loại có độ cứng cao.


castrol-axle-gl5-80w-90-200848j16529x250x250.jpg (77 KB)Còn dầu cắt gọt kim loại có nguồn gốc từ gốc khoáng của các hãng dầu nhờn trong nước nổi bật như hãng EsterLube được pha chế từ dầu gốc khoáng đảm bảo đủ các tính năng bôi trơn và được thêm vào đó là các phụ gia tạo nhũ, phụ gia chống cực áp, và một số loại phụ gia đặc biệt được đưa vào để ngăn tạo khuẩn (Biocides Borix) có khả năng chống khuẩn tuyệt vời, sản phẩm của EsterLube đạt các tiêu chuẩn khắt khe lý, hóa tuyệt đối, dầu cắt gọt kim loại không bị hôi thối trong quá trình sử dụng tuần hoàn mà vẫn đảm bảo sức khỏe an toàn cho người sử dụng và mang lại hiểu quả kinh tế cho doanh nghiệp bạn. Kết quả đó là nhờ sự nghiên cứu 8 năm của các kỹ sư giàu kinh nghiệm của EsterLube và sự hỗ trợ của các chuyên gia từ Đức và Singapor, Thái Lan.

Dầu cắt gọt kim loại pha nước Esterlube

Dầu cắt gọt kim loại pha nước Esterlube

Dầu cắt gọt kim loại pha nước Esterlube phù hợp với gia công kim loại có độ cứng trung bình, như khoan tiện, mài và gia công mặt bích, v.v...

Giá dầu cắt gọt kim loại với giá chỉ từ hơn 9 triệu/phuy 200L. Tùy dòng sản phẩm. Đặc biệt dầu cắt gọt kim loại còn hổ trợ giao hàng miễn phí.

Còn nếu bạn muốn chọn một loại dầu  cắt gọt giá rẻ hơn thì bạn có thể liên hệ các cửa hàng ở quận 5, có bán các loại dầu cắt gọt kim loại giá rẻ, nhưng không đảm bảo các tính năng như bảo vệ lưỡi cắt, sản phẩm và nhũ hóa dễ bị tách lớp, thời gian bị oxi hóa nhanh chóng do các nhà sản xuất dầu sản xuất từ dầu thực vật đã qua sử dụng. Các dung môi ảnh hưởng đến sức khỏe vì giá rẻ, không an toàn và dễ bị bệnh nghề nghiệp khi tiếp xúc lâu dài với dầu. Giá bán dầu cắt gọt kim loại từ 6-7triệu/ phuy 200L.
 

Nguy cơ khi sử dụng dầu cắt gọt kim loại giá rẻ

Nguy cơ khi sử dụng dầu cắt gọt kim loại giá rẻ

Còn nếu bạn vẫn đang loanh hoay để chọn một loại dầu cắt gọt kim loại giá phù hợp. Theo yêu cầu tính năng sử dụng thì bạn hãy đến các sản phẩm của EsterLube để chọn cho mình một loại dầu cắt gọt kim loại phù hơp. Bạn đừng ngại hãy gọi chúng tôi sẽ tư vấn cho các bạn.

Hoặc bạn quan tâm đến sản phẩm dầu cắt gọt kim loại của chúng tôi . Bấm vào <<đây>> nhé. Bạn có thể tìm hiểu thêm về dầu cắt gọt kim loại bên dưới.

Mời các bạn tham khảo qua sản phẩm dầu nhớt của chúng tôi, khi sử dụng sản phẩm của chúng tôi bạn sẽ được:

+ Bảo hiểm cho máy móc của bạn khi có sự cố từ dầu của chúng tôi

+ Cam kết thu hồi hàng khi dầu của chúng tôi không giống như miêu tả

+ Ngoài ra còn được ưu đãi về giá từ nhà máy và miễn phí vận chuyển cho khu vực Hồ Chí Minh.

Hãy đến với CÔNG TY CỔ PHẦN KANSAS VIỆT NAM, chúng tôi là đơn vị sản xuất và chuyên cung cấp dầu nhớt công nghiệp: dầu động cơdầu thủy lựcdầu cắt gọt kim loạidầu truyền nhiệtdầu bánh răngdầu chống gỉnhiều loại dầu công nghiệp khác...

CÔNG TY CỔ PHẦN KANSAS VIỆT NAM Là đơn vị sản xuất và cung cấp dầu nhớt công nghiệp Esterlube.

Địa chỉ: 1606 Nguyễn Cửu Phú, Tân Kiên, Bình Chánh, TP.HCM, Việt Nam

Điện thoại: (028)73.000.388 / 0935.991.639 / 0899.511.966 

MST: 0316091500 - Email: info@kansasvietnam.com 

Website: www.kansasvietnam.com / www.esterlube.com

Dầu cắt gọt kim loại

 


Tin tức liên quan

Kinh nghiệm gia công  hợp kim Titan
Kinh nghiệm gia công hợp kim Titan

3870 Lượt xem

Hợp kim titan là vật liệu kết cấu có nhiều triển vọng vì nó có tính chống ăn mòn và cơ tính cao, lại khá nhẹ, có tương đối nhiều trong vỏ quả đất (đứng hàng thứ tư sau nhôm, sắt và magiê). Trong những năm gần đây do kỹ thuật luyện titan ngày một tiến bộ, trong công nghiệp đã sử dụng ngày càng nhiều. Hôm nay, daucatgotkimloai.com xin chia sẽ kinh nghiệm gia công hợp kim titan.
Dầu nhớt công nghiệp | Cách phân loại dầu nhớt công nghiệp đầy đủ nhất
Dầu nhớt công nghiệp | Cách phân loại dầu nhớt công nghiệp đầy đủ nhất

1777 Lượt xem

Dầu nhớt công nghiệp là một trong những loại nhiên liệu được sử dụng thường xuyên trong công nghiệp. Loại dầu này có thể được dùng để bôi trơn máy móc, thiết bị. Ngoài ra còn được ứng dụng để làm một số chất phụ gia, làm chất chống oxy hóa…Dầu nhớt công nghiệp được chia làm nhiều loại khác nhau. Tùy vào thành phần mà mỗi loại sẽ có một công dụng riêng biệt.
Cách chọn dầu mài kim loại pha nước
Cách chọn dầu mài kim loại pha nước

2062 Lượt xem

Hiện nay có rất nhiều loại dầu mài kim loại pha nước trên thị trường. Hôm nay daucatgotkimloai.com xin chia sẽ với bạn về các cách chọn và một vài bài kiểm tra đơn giản mà ai cũng có thể làm được để chọn dầu mài kim loại pha nước thích hợp nhất!
8 Lý do nên sử dụng dầu cắt gọt pha nước tổng hợp
8 Lý do nên sử dụng dầu cắt gọt pha nước tổng hợp

2098 Lượt xem

Trong ngành gia công cơ khí dầu cắt gọt kim loại là một thành phần không thể thiếu trong các quá trình gia công. Dầu cắt gọt pha nước tổng hợp là loại dầu tốt nhất được sử dụng phổ biến trên thế giới. Chúng được pha chế tổng hợp để đảm bảo một loại dầu gia công hiệu quả cao nhất. Dưới đây là 8 lý do bạn sử dụng dầu cắt gọt tổng hợp.
Chọn dầu trục chính cho máy CNC
Chọn dầu trục chính cho máy CNC

5079 Lượt xem

Dầu nhớt bôi trơn trục chính máy CNC ( Spindle Oil ) hay còn gọi là dầu trục chính, dầu làm mát trục chính, dầu ổ trục là sản phẩm của quá trình pha chế giữa dầu gốc tỉnh chế có độ nhớt thấp chất lượng cao với thành phần cân đối các hệ phụ gia đa chức năng nhằm giúp dầu có những tính năng ưu việt để bôi trơn làm mát và chống mài mòn, chống tạo bọt, giúp trục chính máy CNC làm việc ổn định trong những điều kiện làm việc khắc nghiệt khác nhau ngay cả khí nhiệt độ thay đổi.
Bí kíp chọn dầu cắt gọt kim loại pha nước bằng mắt thường
Bí kíp chọn dầu cắt gọt kim loại pha nước bằng mắt thường

2010 Lượt xem

Trên thị trường có 3 loại dầu cắt gọt kim loại pha nước thông dụng đó là dầu cắt gọt kim loại Macro, dầu cắt gọt kim loại Micro, dầu cắt gọt tổng hợp, vậy loại nào là tốt? Và cách phân biệt các loại dầu đó ra sao? Hãy đọc ngay bài viết này bởi vì chưa có chuyên gia nào chia sẻ cho bạn những điều này đâu nhé.
Ứng dụng của hợp kim titan
Ứng dụng của hợp kim titan

2034 Lượt xem

Titan là một trong những nguyên tố kim loại nhẹ nhất trong bảng tuần hoàn. Nếu không có vật liệu bền ,chịu được khả năng chống mài mòn, nhẹ như hợp kim Titan, thế giới chúng ta hôm nay sẽ là một nơi xa khác. Vậy bạn có biết về ứng dụng của hợp kim titan không?
Nguyên nhân và cách xử lý khi da bị kích ứng với dầu cắt gọt kim loại pha nước
Nguyên nhân và cách xử lý khi da bị kích ứng với dầu cắt gọt kim loại pha nước

3669 Lượt xem

Da bị kích ứng với dầu cắt gọt kim loại sẽ gây ra các tình trạng viêm tay gây ngứa và khó chịu được tìm thấy ở một số công nhân làm các nhà máy, cơ sở gia công cơ khí. Tình trạng viêm ngứa sảy do da tay tiếp xúc trực tiếp với dầu cắt gọt kim loại có nồng độ quá cao, không kiểm soát nồng dung dịch làm mát, sử dụng bừa bãi các chất phụ gia không có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, dầu bị phân hủy trong quá trình sử dụng, v.v...

Bình luận
  • Đánh giá của bạn
Sản phẩm đã được thêm vào giỏ hàng