Ứng dụng dầu thủy lực

Dầu nhờn Esterlube sẽ giới thiệu cho các bạn về các công dụng to lớn của dầu thủy lực và dưới đây 10 ví dụ về các thiết bị và máy móc sử dụng dầu thủy lực trên thế giới.

Chất lỏng thủy lực được sử dụng trong nhiều ứng dụng trên toàn thế giới. 

 - Dầu thủy cho một xe nâng – Xe nâng và hệ thống thủy lực trong xe nâng là rất quan trọng để giúp sức để giúp bạn nâng hàng hóa siêu nặng.

1075865-callout1b.jpg (64 KB)

Dầu thủy lực cho xe nâng

- Dầu thủy lực cho máy chẻ gỗ - cơ chế thủy lực đẩy cây gỗ trên một  máy chẻ gỗ đòi hỏi dầu thủy lực bên trong để cho nó rằng sức mạnh to lớn mà có thể chia nhỏ các bản gỗ một cách dễ dàng. 

Midlands-Hydraulic-Oil-e1453145411494.jpg (95 KB)

- Thang máy - Kích ô tô, jack cắm xe hoặc thang máy ô tô, tất cả đều đòi hỏi dầu thủy lực để hỗ trợ truyền công suất.Đây là loại máy móc thiết bị phụ thuộc nhiều vào dầu thủy lực đáng tin cậy cho sự an toàn  và hiệu suất làm việc. Dầu thủy lực cho một thang máy có xu hướng có độ nhớt cao hơn đối với cao hơn đối với dầu thủy lực tạo áp suất.

Hydraulic-valve-www-tractorbynet-com.jpg (70 KB)

Động cơ trong thang máy nâng

- Dầu thủy lực cho máy cắt cỏ một người lái- Một máy cắt cỏ một người lái là thiết bị mà 1 người đứng trên máy cắt mà thường rất phù hợp với các sân golf và các khu vực hạn chế cỏ khác. Phần thủy lực của các máy này đòi hỏi dầu thủy lực cho dầu truyền năng lượng.

images (3).jpg (11 KB)

Máy cắt cỏ một người lái

- Dầu thủy lực cho máy cào tuyết thiết bị là điều cần thiết trong hoạt động mạnh mẽ của thủy lực nângcào tuyết, độ nghiêng và góc chuyển động của lưỡi cày tuyết trong mùa đông. Trong thành phần dầu này đòi hỏi phải có phụ gia chống đông đặc.

8602914765_1da49cfc0d_b.jpg (238 KB)

- Dầu thủy lực cho xe cơ giới xúc vật liệu linh hoạt tải trọng động lớn hoạt động liên tục. Đối với nhiều nhiệm vụ máy xúc này để có thể vận hành nhẹ nhàng, dầu thủy lực đóng một vai trò quan trọng ở tất cả các ống chờ.

54ca69f1badb8_-_diggers_05_0810-lg-60681213.jpg (48 KB)

- Dầu thủy lực cho máy bay (hàng không) - Dầu thủy lực cho hệ thống điều khiển hàng không phải cực kì tin cậy. Nó cũng được sử dụng trong cửa máy bay mở tự động, hệ thông thu gọn bánh xe máy bay và máy bay không người lái.

- Dầu thủy lực cho thiết bị cầm tay - các máy nén khí đòi hỏi áp suất cao dầu thủy lực, trong đó có phụ gia chống mài mòn chống cực áp cho xy-lanh.

FAR-FHU05-Lockbolt-Tool-WM-500x500.jpg (23 KB)

- Dầu thủy lực cho máy kéo là cần thiết cho hoạt động của hệ thống phanh thủy lực và hệ thống thủy lực trên xe nông nghiệp và máy móc. Đối với dầu thủy lực cung cấp máy kéo dầu, bạn có thể muốn sử dụng một nhà sản xuất có uy tín để đảm bảo máy móc thiết bị và các loại xe đắt tiền của bạn được bảo vệ tốt và giảm chi phí bảo trì.

images (8).jpg (11 KB)

Hệ thống phanh thủy lực trong xe oto

- Dầu thủy lực cho tàu du thuyền và tàu hàng hải. Nếu bạn đã đủ may mắn để đi trên một chiêc du thuyền thì sau đó bạn sẽ cảm thấy tiện nghi khi đi du lich bằng phương tiện đó. Dầu thủy lực được sử dụng trên tàu biển rất nhiều và một ứng dụng đặc biệt của nó là cho các chất ổn định thêm vào dầu thủy lực trên du thuyền đó. Sẽ có thiết bị giảm rung chấn sóng nó giúp tạo sự cân bằng của tàu. Có rất nhiều ứng dụng khác trên tàu biển mà đòi hỏi dầu thủy lực.

IMG_0225.jpg (50 KB)

Hệ thống thủy lực bánh lái trong hàng hải

Mời các bạn tham khảo qua sản phẩm dầu nhớt của chúng tôi, khi sử dụng sản phẩm của chúng tôi bạn sẽ được:

+ Bảo hiểm cho máy móc của bạn khi có sự cố từ dầu của chúng tôi

+ Cam kết thu hồi hàng khi dầu của chúng tôi không giống như miêu tả

+ Ngoài ra còn được ưu đãi về giá từ nhà máy và miễn phí vận chuyển cho khu vực Hồ Chí Minh.

Hãy đến với CÔNG TY CỔ PHẦN KANSAS VIỆT NAM, chúng tôi là đơn vị sản xuất và chuyên cung cấp dầu nhớt công nghiệp: dầu động cơdầu thủy lựcdầu cắt gọt kim loạidầu truyền nhiệtdầu bánh răngdầu chống gỉnhiều loại dầu công nghiệp khác...

CÔNG TY CỔ PHẦN KANSAS VIỆT NAM Là đơn vị sản xuất và cung cấp dầu nhớt công nghiệp Esterlube.

Địa chỉ: 1606 Nguyễn Cửu Phú, Tân Kiên, Bình Chánh, TP.HCM, Việt Nam

Điện thoại: (028)73.000.388 / 0935.991.639 / 0899.511.966 

MST: 0316091500 - Email: info@kansasvietnam.com 

Website: www.kansasvietnam.com / www.esterlube.com


Tin tức liên quan

Nguyên nhân và cách xử lý khi da bị kích ứng với dầu cắt gọt kim loại pha nước
Nguyên nhân và cách xử lý khi da bị kích ứng với dầu cắt gọt kim loại pha nước

4069 Lượt xem

Da bị kích ứng với dầu cắt gọt kim loại sẽ gây ra các tình trạng viêm tay gây ngứa và khó chịu được tìm thấy ở một số công nhân làm các nhà máy, cơ sở gia công cơ khí. Tình trạng viêm ngứa sảy do da tay tiếp xúc trực tiếp với dầu cắt gọt kim loại có nồng độ quá cao, không kiểm soát nồng dung dịch làm mát, sử dụng bừa bãi các chất phụ gia không có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, dầu bị phân hủy trong quá trình sử dụng, v.v...
Các lỗi thường gặp và cách khắc phục trong hệ thống bơm thủy lực
Các lỗi thường gặp và cách khắc phục trong hệ thống bơm thủy lực

948 Lượt xem

Đôi khi bạn kinh doanh hay bạn là thợ sửa chữa hệ thống thủy lực trong các lĩnh vực cần trục nâng, ép đã bao giờ gặp phải các lỗi phát sinh khi sử dụng hệ thống thủy lực không? Dưới đây là bảng mô tả chi tiết các lỗi và cách khắc phụ khi sử dụng hệ thống bơm thủy lực.
Cách phá bọt trong dầu cắt gọt kim loại
Cách phá bọt trong dầu cắt gọt kim loại

1538 Lượt xem

Dầu cắt gọt kim loại pha nước được sử dụng rộng rãi cho các máy công cụ CNC, dầu cắt gọt kim loại bị bọt là một trong các tác nhân gây hại đến thiết bị.
Dầu cắt gọt tổng hợp mài thủy tinh
Dầu cắt gọt tổng hợp mài thủy tinh

1832 Lượt xem

Thủy tinh sau khi tạo hình chúng ta cần gia công thêm các công đoạn cuối cùng như cắt góc, mài phẳng. Các giai đoạn này cần có máy mài chuyên dụng để loại bỏ các góc cạnh sắc. Bên cạnh đó phải sử dụng dầu cắt gọt tổng hợp đúng loại để loại bỏ mạt thủy tinh làm sạch khu vực mài, chống rỉ oxy hóa bảo vệ thiết bị không bị rỉ sét, kéo dài tuổi thọ đá mài. Vậy đâu là dầu cắt gọt tổng hợp có uy tính trên thị trường hiện nay?
Kinh nghiệm gia công  hợp kim Titan
Kinh nghiệm gia công hợp kim Titan

4147 Lượt xem

Hợp kim titan là vật liệu kết cấu có nhiều triển vọng vì nó có tính chống ăn mòn và cơ tính cao, lại khá nhẹ, có tương đối nhiều trong vỏ quả đất (đứng hàng thứ tư sau nhôm, sắt và magiê). Trong những năm gần đây do kỹ thuật luyện titan ngày một tiến bộ, trong công nghiệp đã sử dụng ngày càng nhiều. Hôm nay, daucatgotkimloai.com xin chia sẽ kinh nghiệm gia công hợp kim titan.
Dầu gia công cắt gọt kim loại ảnh hưởng đến hiệu suất gia công CNC như thế nào?
Dầu gia công cắt gọt kim loại ảnh hưởng đến hiệu suất gia công CNC như thế nào?

2299 Lượt xem

Có rất nhiều cách khác nhau để cải thiện hiệu suất và tăng cường sức khỏe của những người vận hành máy CNC mà cần phải được cân nhắc bởi các nhà sản xuất. Quan trọng là phải xem xét cụ thể các tài liệu mà các nhà sản xuất sẽ đưa ra đúng với các loại kim loại cần được gia công và chọn loại dầu gia công cắt gọt kim loại phù hợp. Vậy làm thế nào để chọn dầu gia công thích hợp cho máy CNC?
Độ nhớt và cách tính chỉ số độ nhớt
Độ nhớt và cách tính chỉ số độ nhớt

25069 Lượt xem

Độ nhớt và chỉ số độ nhớt là một trong các chỉ tiêu quan trọng để đánh giá chất lượng dầu nhớt, vậy độ nhớt là gì? và cách tính chỉ số độ nhớt ra sao? Dưới đây là các định nghĩa về dầu nhớt và tầm quan trọng của dầu nhớt trong máy móc thiết bị.
Dầu nhớt SAE 15W40 cho xe tải
Dầu nhớt SAE 15W40 cho xe tải

1785 Lượt xem

Các thông số kỹ thuật luôn là kim chỉ nam giúp chúng ta lựa chọn sản phẩm phù hợp, dầu động cơ không phải là trường hợp ngoại lệ. Có rất nhiều tổ chức uy tín trên thế giới đưa ra các chỉ tiêu riêng và được ký hiệu hóa. Bạn đang thắc mắc về ý nghĩa dầu nhớt SAE 15W40? Đây cũng là câu hỏi chung của nhiều độc giả. Chính vì vậy, daucatgotkimloai.com xin được chia sẻ những thông tin về dầu nhớt SAE 15W40 giải đáp qua bài viết dưới đây!

Bình luận
  • Đánh giá của bạn
Đã thêm vào giỏ hàng