Dầu máy nén khí Bán tổng hợp 4000h cho máy nén khí trục vít

Ngày nay nhu cầu sử dụng máy nén khí rất nhiều trong các ngành sản xuất. Máy nén khí được sử dụng phổ biến là máy nén khí trục vít bởi loại máy nén khí này có công suất lớn, ít tạo tiếng ồn. Nhưng khi sử dụng loại máy nén khí trục vít cần phải bảo trì và thay dầu nhớt bôi trơn thường xuyên.

Beelube Việt Nam là công ty chuyên sản xuất OEM các loại dầu nhớt công nghiệp đặc biệt cho các ngành bôi trơn khí nén. Hôm nay chúng tôi sẽ tư vấn cho bạn loại dầu máy nén khí trục vít phù hợp nhất với máy nén khí của bạn.

Để hiểu rõ hơn cách chọn dầu máy nén khí trục vít đầu tiên chúng ta sẽ xem dầu máy nén khí trục có nhiệm vụ gì ?

+ Khi máy nén khí hoạt động các bề mặt chi tiết trong máy nén khí tiếp xúc với nhau tạo ra ma sát, cản trở quá trình hoạt động của máy. Dầu máy nén khí có tác dụng bôi trơn, tạo ra lớp màng dầu giúp chuyển động linh hoạt giữa các chi tiết trục vít, cánh gạt, vòng bi, ổ trục.

+ Dầu máy nén khí có nhiệm vụ làm kín các khe hở hỗ trợ cho máy nén khí. Và ngăn không cho không khí đi vào các chi tiết của máy nén.

+ Trong lúc hoạt động nhiệt lượng sinh ra rất nhiều. Dầu máy nén khí còn có nhiệm vụ giải nhiệt cho hệ thống máy nén để máy làm việc hiệu quả.

+ Dầu máy nén khí có tác dụng làm sạch hệ thống tăng tuổi thọ của các chi tiết máy nén.

Cấu tạo máy nén khí trục vít

Cấu tạo máy nén khí trục vít.

Các dầu máy nén khí trục vít có yêu cầu gì?  

+ Tuổi thọ dầu phải dài nhất có thể : Tuổi tho dầu và thời gian bảo dưỡng chịu nhiều yếu tố tác động như chất lượng khí nén, khả năng chịu tải, chu kỳ và môi trường làm việc. Vì vậy dầu máy nén yêu cầu phải có tuổi thọ cao, chu kỳ thay dầu dài.

+ Kiểm soát quá trình hình thành cặn : cặn bẩn bị sinh ra trong quá trình làm việc và tạo lớp màng trên bộ phận nén khí và bộ phận tách khí và dầu điều này làm giảm hiệu suất và gây tình trạng quá nhiệt, máy ngừng hoạt động.

+ Khả năng tách khí và chống tạo bọt ở dải nhiệt độ làm việc rộng : Việc tách khí nhanh bao nhiêu đồng nghĩa với việc nén khí nhanh bấy nhiêu. Khả năng chống tạo bọt cao còn còn có thể giảm lượng dầu máy nén khí sử dụng, giảm nguy cơ xâm thực, giảm khả năng oxy hóa, bôi trơn và làm mát tốt hơn.

+ Độ bay hơi thấp ở nhiệt độ cao : Độ bay hơi thấp giúp dầu bôi trơn máy nén khí không bị kéo ra khỏi hệ thống, giảm tắc nghẽn bộ lọc  dầu và không khí, dầu không bị tiêu hao quá nhiều.

+ Điểm chớp cháy cao giúp đảm bảo an toàn cháy nổ cho hệ thống vận hành.

Máy nén khí trục vít Airman SAS15SD.

Máy nén khí trục vít Airman SAS15SD.

Vì sao nên chọn dầu máy nén khí Airmatric của Esterlube:

Dầu máy nén khí trục vít Airmatric MS của hãng Esterlube được pha chế dầu gốc tổng hợp OSPG ( Oil – Solube Polyakylene Glycol) và các phụ gia tính năng đặc biệt tạo ra hiệu suất cao nhất trong các dòng dầu máy nén khí.

Link công bố sản phẩm dầu máy nén khí với công nghệ OSP

https://www.machinerylubrication.com/Read/31589/total-compressor-lubricant

https://www.machinerylubrication.com/Read/30029/air-compressor-lube

Tuổi thọ dầu kéo dài 4.000 – 12.000 giờ làm việc, Chống cặn bẩn tuyệt vời, khả năng chống tạo bọt và tách khí nhanh chóng. Dầu máy nén khí trục vít Airmatric thích hợp sử dụng sử dụng cho một loạt các máy nén khí tải trọng nhẹ đến máy nén khí chịu tải nặng nhọc.

Dầu máy nén khí Beelube Aircrew giúp tuổi thọ dài  điều kiện làm việc nặng nhọc như áp suất cao nhiệt độ làm việc lớn, phải kiểm soát được việc chống tạo cặn, an toàn với các vật liệu làm kín trong máy nén khí.

+ Dầu có tuổi thọ kéo dài và ít phải châm dầu hơn.

+ Giảm thời gian bảo trì do cải thiện độ tin cậy của máy

+ Hiệu suất làm việc cao, tiết kiệm năng lượng.

 

 

Sản phẩm dầu máy nén khí Beelube được khách hàng tin dùng

Các ưu đãi khi mua dầu máy nén khí của Beelube:

+ Tất cả các sản phẩm của Beelube được quản lý chất lượng theo hệ thống ISO 9001:2015

+ Sản phẩm được dùng thử

+ Sản phẩm được đảm bảo bởi nhà sản xuất.

+ Sản phẩm được kiểm định định kỳ đã và đang sử dụng theo tiêu chuẩn ASTM ( tiêu chuẩn thử nghiệm vật liệu của mỹ) để đảm bảo hiệu suất và khả năng làm việc của thiết bị)

+ Hỗ trợ vận chuyển trong khu vực TP. Hồ Chí Minh

+ Đội hỗ trợ kỹ thuật 24/7

Nhận xét từ khách hàng

Anh Hoàng Tâm : Chủ cửa hàng sửa máy nén khí ở quốc lộ 1A, Thủ Đức, TP. Hồ Chí Minh “ Tôi rất khó khăn trọng việc chọn dầu máy nén khí trục vít, không biết nên sử dụng loại nào sau khi sử dụng loại Beelube Aircrew tôi thấy dùng ổn, máy chạy rất êm, vì vậy tôi quyết định sử dụng loại dầu này cho khách hàng của tôi”

Hình ảnh máy nén khí của khách hàng.

Hình ảnh máy nén khí của khách hàng.

Anh Long  bảo trì nhà máy chế biến hải sản Kiên Giang “ Tôi đã bị hư vài con máy sau khi sử dụng loại dầu máy nén khí trục vít không đúng loại, Tôi cảm thấy mất tin tưởng các cửa hàng bán dầu nhớt, Sau đó tôi tìm và chọn được dầu máy nén khí Aircrew của Hãng Beelube, được nghe giải thích và trình bày về về loại dầu này. Tôi tin và thấy máy nén khí trục vít của nhà máy chạy tốt, đúng như khuyến cáo”

Chủ xưởng cơ khí Hoàng Mạnh “ chỉ một từ thôi : Tốt ”

Cơ sở sửa chữa máy nén khí cảu khách hàng

Cơ sở sửa chữa máy nén khí của khách hàng.

 

Mời các bạn tham khảo qua sản phẩm dầu nhớt của chúng tôi, khi sử dụng sản phẩm của chúng tôi bạn sẽ được:

+ Bảo hiểm cho máy móc của bạn khi có sự cố từ dầu của chúng tôi

+ Cam kết thu hồi hàng khi dầu của chúng tôi không giống như miêu tả

+ Ngoài ra còn được ưu đãi về giá từ nhà máy và miễn phí vận chuyển cho khu vực Hồ Chí Minh.

Hãy đến với CÔNG TY CỔ PHẦN BEELUBE VIỆT NAM, chúng tôi là đơn vị sản xuất và chuyên cung cấp dầu nhớt công nghiệp: dầu động cơdầu thủy lựcdầu cắt gọt kim loạidầu truyền nhiệtdầu bánh răngdầu chống gỉnhiều loại dầu công nghiệp khác...

CÔNG TY CỔ PHẦN BEELUBE VIỆT NAM Là đơn vị sản xuất và cung cấp dầu nhớt công nghiệp.

Địa chỉ: 1606 Nguyễn Cửu Phú, Tân Kiên, Bình Chánh, TP.HCM, Việt Nam

Điện thoại: 0904.321.290

MST: 0317367889 - Email: daucatgotkimloai@gmail.com

Website: https://beelubevietnam.com/


Tin tức liên quan

Báo giá dầu máy nén khí trục vít  và tầm quan trọng của sản phẩm này
Báo giá dầu máy nén khí trục vít và tầm quan trọng của sản phẩm này

1801 Lượt xem

Có thể nói rằng, dầu máy nén khí trục vít là dầu bôi trơn không thể thiếu, để các  máy nén khí trục vít có thể hoạt động một cách trơn tru và vận hành bền bỉ. Chính bởi vậy, khách hàng cần trang bị cho mình những kiến thức, kinh nghiệm để lựa chọn sản phẩm phù hợp và bảo đảm nhất. Sau đây là chi tiết về ứng dụng của dầu máy nén khí, thời gian dầu báo giá dầu máy nén khí trục vít của Esterlube mà chúng tôi muốn chia sẻ đến bạn đọc.
Tìm hiểu về dầu máy nén khí trục vít
Tìm hiểu về dầu máy nén khí trục vít

1835 Lượt xem

Trong thời buổi hiện đại hóa, công nghiệp hóa như hiện nay thì máy nén khí được sử dụng rất phổ biến, trong đó đáng kể đến là máy nén khí trục vít vì nó có hiệu năng làm việc ổn định nhất, để góp phần vào sự ổn định của máy thì phải có chất bôi trơn tốt. Chất bôi trơn đó là dầu máy nén khí, hôm nay các bạn hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về dầu máy nén khí trục vít nhé.
Các vấn đề thường gặp của máy nén khí trục vít
Các vấn đề thường gặp của máy nén khí trục vít

1914 Lượt xem

Dầu máy nén khí trục vít là một trong những sản phẩm không thể thiếu giúp cho thiết bị máy nén khí hoạt động một cách trơn tru và bền bỉ theo thời gian. Chính bởi vậy, việc trang bị cho mình những thông tin cần thiết liên quan đến ưu nhược điểm, các lỗi thường gặp hay quy trình bảo dưỡng, thay dầu … là cực kỳ quan trọng. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu chi tiết về vấn đề này qua bài viết dưới đây.
Dầu máy nén khí là gì? Phân loại, chức năng dầu máy nén khí?
Dầu máy nén khí là gì? Phân loại, chức năng dầu máy nén khí?

2403 Lượt xem

Chúng ta đang sống trong kỷ nguyên rực rỡ của khoa học – công nghệ. Những nghiên cứu khoa học đã cho ra đời những loại thiết bị tối tân, mang lại bước đột phá cho các ngành sản xuất. Hiện nay, máy nén khí được ứng dụng rộng rãi và phổ biến trong hầu hết trong các ngành công nghiệp. Trước thực tiễn này, nhu cầu chọn mua dầu máy nén khí cũng tăng cao. Các bạn cần tìm hiểu chi tiết về chất lỏng đặc biệt này? Hãy tham khảo những chia sẻ dưới đây của daucatgotkimloai.com nhé!
Tìm hiểu về dầu bôi trơn máy nén khí trục vít
Tìm hiểu về dầu bôi trơn máy nén khí trục vít

2439 Lượt xem

Trong thời đại công nghiệp hóa, máy nén trục vít được ứng dụng mạnh mẽ trong nhiều nhà máy khác nhau. Nó được đánh giá cao về độ bền và hiệu quả làm việc. Tuy nhiên, sau một thời gian sử dụng, nếu không được bảo trì thì tuổi thọ sản phẩm sẽ là vấn đề đáng quan ngại. Do đó, các bạn hãy cùng daucatgotkimloai.com tìm hiểu về dầu bôi trơn máy nén trục vít? Những thông tin quan trọng về dầu máy nén khí sẽ được chia sẻ, bật mí qua bài viết dưới đây!
 Kiến thức cơ bản về dầu bôi trơn máy nén khí piston
Kiến thức cơ bản về dầu bôi trơn máy nén khí piston

7240 Lượt xem

Trước Công nguyên, con người đã biết ứng dụng khí nén vào trong đời sống và hoạt động sản xuất. Tuy nhiên, phải đến thế kỉ XXI, nó mới đạt được những thành tựu vượt bậc. Giờ đây, máy nén khí piston đã trở nên quen thuộc, phát triển song song cùng với máy nén khí kiểu trục vít. Vậy dầu bôi trơn máy nén khí piston cần đáp ứng những yêu cầu gì? Chắc hẳn đây là thắc mắc chung của nhiều bạn đọc. Trong bài viết dưới đây, daucatgotkimloai.com xin được giải đáp câu hỏi này!
Tìm hiểu về thời gian thay dầu máy nén khí
Tìm hiểu về thời gian thay dầu máy nén khí

2858 Lượt xem

Tất cả các sản phẩm đều có tuổi thọ riêng của mình và dầu nhớt cũng vậy. Đến một thời điểm nào đó, chất lượng của nó sẽ bị xuống cấp, không thực hiện được các chức năng ấn định và dầu máy nén khí cũng không ngoại lệ. Và bạn đang băn khoăn về thời gian thay dầu máy nén khí? Đây là một vấn đề kỹ thuật xứng đáng được quan tâm nhiều hơn. Trong bài viết dưới đây, daucatgotkimloai.com xin được cung cấp những thông tin cực kì hữu ích! Mời quý vị độc giả cùng đón đọc!

Bình luận
  • Đánh giá của bạn
Đã thêm vào giỏ hàng